Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13651 1

Nhân viên Bếp Hoa - Bếp Thớt (Chopper)

  • Hạn nộp: 31/08/2022
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận 5 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
21/07/2022 14:14

Mô tả công việc

  • Chịu trách nhiệm việc dự trữ hàng của Bếp Hoa./Responsible for storing goods in Chinese Kitchen.
  • Chuẩn bị và cắt tỉa nguyên liệu theo tiêu chuẩn của Bếp Trưởng và Bếp Phó./Preparing and cutting ingredients according to standards of Sous Chef and Chef De Cuisine.
  • Kiễm kê hàng ngày một cách chính xác và yêu cẩu đặt hàng dưới sự phê duyệt của Bếp Trưởng và Bếp Phó./Daily inventory correctly and request for purchasing under approval of Sous Chef and Chef De Cuisine.
  • Kiểm tra chất lượng và số lượng thực phẩm ở cửa hàng thực phẩm, chợ… khi nhận hàng./Checking the quality and quantity of food in store, market…when receiving.
  • Tránh những thực phẩm dư thừa tồn kho bằng cách kiểm kê chính xác để loại bỏ những thực phẩm hư hỏng. /Kiểm kê nhà bếp hằng ngày để tránh dư quá nhiều thức ăn.
  • Avoiding excess food by inventory accuracy to remove the spoiled food. /Kitchen inventory daily to avoid too much excess food.
  • Đảm bảo các máy móc, thiết bị của nhà bếp sạch sẽ và vận hành hợp lý./Ensuring that machineries and equipments of kitchen are clean and operating properly.
  • Đảm bảo an toàn và tránh tai nạn trong nhà bếp./Ensuring the safety and avoiding accidents in the kitchen.
  • Tham dự huấn luyện hằng ngày do Bếp Trưởng hoặc Bếp Phó chỉ dẫn./Attend daily training by Sous Chef and Chef De Cuisine.
  • Hoàn thành nhiệm vụ được giao từ Bếp Trưởng hoặc Bếp Phó./Complete the task assigned by Sous Chef and Chef De Cuisine.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương hấp dẫn, trả theo năng lực làm việc.
  • Phụ cấp làm ca đêm và ngoài giờ theo quy định của Luật lao động. 
  • Tiền thưởng và quà vào các dịp Lễ, Tết. 
  • Điều chỉnh tăng lương hàng năm. 
  • Chương trình khen thưởng nhân viên xuất sắc của tháng & năm. 
  • Miễn phí: suất ăn, gửi xe, đồng phục (quần áo, giày) và giặt ủi.
  • Bảo hiểm tai nạn, y tế và xã hội.. 
  • Trợ cấp: sinh nhật, đám cưới, mừng sinh con, nằm viện, tang chế…

Yêu cầu công việc

  • Có bằng cấp về ngành quản lý khách sạn hoặc nghiên cứu chuyên về ẩm thực và quản lý thực phẩm.
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong khách sạn 5 *
  • Ưu tiên có chứng nhận tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP hoặc ISO:22000.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng ứng tuyển trực tiếp và gửi CV về email Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 8 Nguyễn Huệ, quận 1 , TP Hồ Chí Minh
  • https://www.wmcvietnam.com
  • Windsor Property Management Group Corporation (WMC Group) is a hospitality and property services management company headquartered in Ho Chi Minh City, Vietnam. The company manages a diverse portfolio of offices, restaurants, commercial shopping centers, hotels, and serviced apartments including The Reverie Saigon Hotel, a member of the Leading Hotels of the World, Times Square, Windsor Plaza Hotel , Sherwood Residence and Sherwood Suites Guided by the company vision and mission, WMC Group is now embarking on a dynamic path of expansion and growth to become one of Vietnam's leading hospitality and property management groups. We welcome dynamic, active and potential talents for our expansion and growth. All potential candidates will have chances to grow with our group at differrent properties.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu