Quản Lý Nhà Hàng
- Hạn nộp: 12/05/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 6 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
N/A
12/04/2022 11:07
Mô tả công việc
- Lập kế hoạch/hoạch định chiến lược kinh doanh (ngắn hạn, trung hạn, dài hạn) cho nhà hàng để nhà hàng kinh doanh có hiệu quả.
- Kiểm soát chi phí, doanh thu, lợi nhuận của nhà hàng.
- Tham mưu cho Ban lãnh đạo trong công tác điều hành hoạt động của nhà hàng, các kế hoạch/chương trình, chính sách tiếp thị và khuyến mại nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và quảng bá hình ảnh nhà hàng.
- Tham mưu về tình hình nhân sự, chất lượng nhân sự và độ phù hợp của nhân sự cho nhà hàng đang phụ trách.
- Xây dựng và góp ý xây dựng tiêu chuẩn phục vụ phù hợp cho nhà hàng.
- Hướng dẫn và hỗ trợ cho nhân viên hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm.
- Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho nhân viên nhà hàng.
- Lên lịch làm việc, lịch nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ bù cho nhân viên, đồng thời đánh giá mức độ hoàn thành công việc.
- Xử lý các vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với nhà hàng.
- Chủ động thăm hỏi khách hàng trong quá trình phục vụ.
- Quản lý, bảo quản, sử dụng đúng mục đích các tài sản nhà hàng.
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- 1 Tuần nghỉ ca 1 ngày
- Bao ăn trong ca
- Bao ăn ở (nếu cần)
- Lương thoả thuận theo năng lực
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 233 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
Nhà Hàng Túc Mạch (Hải Sản, Hoa - Việt, Buffet Nướng HQ) Sắp Khai Trương tại Q6
Thông tin liên hệ
- Ms Dung