Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30123 1

Bếp trưởng Nhà hàng Fireworks Fresh & Grill Bar

  • Hạn nộp: 30/07/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Khác
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
21/07/2022 18:03

Mô tả công việc

Công việc của Bếp Trưởng bao gồm :

1. Điều hành và kiểm soát bộ phận Bếp

• Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định

• Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời

• Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp

• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan

• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

2. Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn

• Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chương trình, sự kiện khác nhau.

• Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.

• Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên tiếp thực.

• Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho BA GÁC.

• Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến tại BA GÁC – khi KHÁCH HÀNG có yêu cầu hoặc thắc mắc.

• Kiểm soát chi phí COGs và chịu trách nhiệm chính trong giải trình chi phí.

3. Quản lý hàng hóa Bếp 

• Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.

• Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

• Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.

• Ra quyết định và có trách nhiệm về việc hủy hàng hóa không đạt chất lượng.

• Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính…).

4. Quản lí nhân sự Bếp 

• Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí.

• Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp

• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

• Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể

• Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận

• Kiểm soát chi phí COL và chịu trách nhiệm chính trong giải trình chi phí.

5. Tuyển dụng và đào tạo 

• Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.

• Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc công việc trong bếp.

• Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.

• Đào tạo kỹ năng cho nhân viên.

• Đảm bảo tất cả các Bộ phận trong Bếp làm việc đúng nhiệm vụ và sáng tạo.

Quyền lợi được hưởng

Lương thỏa thuận + Thưởng

Lương tháng 13, Bảo hiểm Xã hội, Du lịch, Nghỉ phép..

Thời gian làm việc: 48 tiếng/tuần

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm Mô hình nhà hàng Cao cấp (Fine-Dining)

- Có kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng ít nhất 2 năm

- Có trách nhiệm trong công việc

- Mong muốn gắn bó lâu dài với Công ty

Yêu cầu hồ sơ

ỨNG TUYỂN TẠI ĐÂY HOẶC GỬI CV ĐẾN EMAIL Tin đã hết hạn 

HOẶC LIÊN HỆ PHÒNG NHÂN SỰ (0903 854 623) NẾU CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC!

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 183 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Được thành lập vào năm 2015, PACC Group là công ty tiên phong trong lĩnh vực vận hành chuỗi nhà hàng Beer Garden tại Việt Nam. PACC hiện đang hoạt động 03 chuỗi nhà hàng với các phân khúc khác nhau và 2 công ty B2B là dịch vụ thiết kế và cung cấp thực phẩm. - Ba Gác - chuỗi Beer Garden đầu tiên và hàng đầu tại TP.HCM - https://www.bagac.vn/; - 4An - chuỗi cửa hàng ăn chay thân thiện với môi trường - https://4anvegetarian.vn/; - Fireworks - quán ăn tươi và nướng cao cấp dành cho người Việt https://fireworks.vn/; - IF&BS - Cung cấp thực phẩm và đồ uống quốc tế; - Chu design - Tư vấn thiết kế; P.A.C.C đã và đang khẳng định sứ mệnh mang đến khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất bằng chính sự nhiệt huyết của hơn 500 nhân viên đang nỗ lực làm việc. Để đáp ứng tốc độ phát triển không ngừng của hệ thống nhà hàng P.A.C.C, chúng tôi mang đến hàng ngàn cơ hội gia nhập đại gia đình P.A.C.C Group cho những cá nhân dám ước mơ, không ngừng phấn đấu. Đội ngũ nhân sự tại P.A.C.C Group sẽ giúp bạn đạt được những nấc thang phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của bản thân, qua đó hoàn thành sứ mệnh trở thành đơn vị số 1 tại thị trường F&B Việt Nam. Chúng tôi đang nỗ lực hàng giờ để mang đến những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời cho bạn, vậy thì hãy đồng hành cùng BA GÁC trong một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với chế độ lương thưởng hấp dẫn tại ngôi nhà chung của P.A.C.C.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu