CDP (Âu/ Á)
- Hạn nộp: 30/07/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Ca sáng
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
N/A
20/05/2022 16:04
Mô tả công việc
- Ca trưởng (Tổ trưởng ca) BP Bếp– chịu trách nhiệm quản lý một nhóm hoặc khu vực bếp nhất định trong các nhà hàng buffet của khách sạn. Chef de partie là người hỗ trợ đắc lực cho Bếp trưởng để công việc trong bếp diễn ra thuận lợi hơn.
- Phụ trách nấu nhóm món theo phân bố của bếp trưởng, cấp trên.
- Chịu trách nhiệm vệ sinh và an toàn lao động cũng như tiêu chuẩn vận hành, kỹ năng nghề trong nhóm bếp mà mình được giao,
- Định lượng, cân đối chi phí, lên đơn đặt hàng tại khu vực bếp phụ trách.
1. Công việc đầu ca
- Cùng Bếp trưởng phối hợp nhập hàng thực phẩm, nguyên vật liệu, dụng cụ bếp,…
- Kiểm tra chất lượng và số lượng đúng với đơn hàng.
- Xử lý các đơn hàng còn tồn đọng của hôm trước (nếu có).
- Giám sát các khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết của Phụ bếp theo công thức. Đảm bảo cho quá trình nấu nướng luôn diễn ra thuận lợi.
- Tiến hành tẩm ướp gia vị các món ăn theo công thức chuẩn.
- Phân công nhân sự trong khu vực của mình chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện quá trình này nhằm đảm bảo chất lượng món ăn.
- Kiểm tra thức ăn hoàn chỉnh trước khi mang ra cho thực khách.
- Phân công trách nhiệm cho nhân sự trong khu vực của mình.
- Giám sát quá trình làm việc của nhân sự cấp dưới.
- Hướng dẫn hòa nhập cũng như đào tạo kỹ năng cho nhân viên mới.
- Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan đến công việc và nhân sự trong ca làm việc của mình.
- Phân công nhân sự vệ sinh dụng cụ chế biến và để lại theo đúng nơi quy định.
- Theo dõi quá trình thực hiện của nhân sự cấp dưới.
- Đảm bảo các khu vực chế biến, khu vực đựng thực phẩm tươi sống đều gọn gàng, an toàn.
- Kiểm tra lần cuối các hệ thống bếp như đèn, tủ lạnh, tủ mát, quạt thông gió, thiết bị khác trong tình trạng ổn định. Nếu là ca cuối trong ngày cần tắt các thiết bị điện không cần thiết đi.
- Báo cáo công việc và bàn giao lại cho ca tiếp theo.
- Đánh giá nhân sự cấp dưới thuộc quản lý của mình.
- Phối hợp với các nhóm khác trong khu vực bếp và bộ phận trong nhà hàng, khách sạn để công việc diễn ra tốt hơn.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao phó.
Quyền lợi được hưởng
Môi trường làm việc năng động
Yêu cầu công việc
Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.
Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao.
Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt.
Trung thực.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 98A Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
- https://seapearlhotel.com.vn
Located in one of the best location on the coast of Nha Trang bay, Sea Pearl Hotel is a newly-built facility with neoclassical architecture, featured 90 rooms of elegant decors, luxury furniture and high-class amenities. Most rooms has ocean views with private balcony which allows guests to enjoy the spectacular views of the ocean, the azure blue water, beautiful sunshine, green coconuts trees on white sand beach, and stunning mountains surroundings. Our hotel features a Western-Asian buffet restaurant, an indoor swimming pool and a lounge with panoramic high rise views. We also offer tourism service, laundry service, islands tours, motorbike and car rentals, and airport pick-up service upon request.
Thông tin liên hệ
- Mrs. Huyen Nguyen - Human Resources