Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 06/06/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
10/04/2023 15:36
Mô tả công việc
Tóm tắt công việc (job summary)
Quản lý toàn bộ các hoạt động bộ phận Bếp của các nhà hang tại chi nhánh được phân công
Nhiệm vụ cụ thể
a> Quản lý và đào tạo nhân viên
-Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận Bếp.
-Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
-Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng chuyên nghiệp.
-Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
-Training cho nhân viên về kiến thức món ăn
-Training cho nhân viên kỹ năng và tác phong của đầu bếp chuyên nghiệp.
-Lên lịch phân công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
-Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
-Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
-Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
b> Quản lý hàng hoá và thực phẩm
-Trực tiếp theo dõi số lượng thực phẩm hàng ngày.
-Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
-kiểm kê lại thực phẩm inventory
-Lên kế hoạch giải quyết hàng tồn động không cần thiết,sắp xếp và order thực phẩm cho phù hợp ngăn nấp
c> Quản lý tài sản
-Order dụng cụ trang thiết bị nhà bếp
-Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.
-Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu mua thực phẩm hay dụng cụ
-Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho giám đốc điều hành số lượng hư hỏng, mất mát.
-Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
-Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
d> Giải quyết sự cố trong nhà bếp và khiếu nại của khách.
-Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.
-Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
-Báo cáo giám đốc điều hành kết quả giải quyết.
e> Tạo thực đơn mới
-Cùng bếp phó lên thực đơn mới tính food cost và đặt hàng.
-Làm album recipe món mới cho nhà hàng, góp ý design lại menu cho nhà hàng.
-Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm , đề phục vụ khách
f> Quản lý tiêu chuẩn món ăn
-Liên kết với các phòng ban đẩy mạnh quảng cáo nhà hàng (báo,đài truyền hình)
-Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình nấu ăn cho nhà bếp.
-Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho giám đốc điều hành .
-Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà bếp.
g> Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
-Triển khai công việc theo đúng kế hoạch mà cấp trên giao
Công việc hằng ngày:
Đầu giờ:
-Kiểm tra hình thức cá nhân của nhân viên.
-Xem xét các công việc trong ngày, lịch làm việc.
-Xem báo cáo, đề nghị.. của ngày hôm trước.
Trong giờ:
-Giải quyết các công việc phát sinh còn tồn động lại
-Thực hiện công việc theo bản mô tả, lịch công tác tuần và các kế hoạch, công việc liên quan.
-Đi một vòng để kiểm tra toàn bộ hoạt động của nhà bếp vào mỗi đầu ca sáng và chiều.
Cuối giờ:
-Xem xét các công việc trong ngày, các việc còn tồn đọng
-Đi một vòng kiểm tra nhà bếp một lần cuối
-Làm báo cáo gửi giám đốc điều hành.
-Tổng kết biên bản đánh giá công việc trong ngày.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương: Thỏa thuận
Thời gian thử việc: 2 tháng
Các chế độ khác: Theo luật Lao Động và chính sách công ty
BHXH, BH Y tế...
Các chế độ phúc lợi cạnh tranh hấp dẫn
Lương và thưởng theo năng lực
Yêu cầu công việc
Yêu cầu về kỹ năng và nhận thức (Knowledge and Skills Requirements):
Tiêu chuẩn tuyển dụng (Criteria for recruitment):
Giới tính / tuổi /Trình độ học vấn: Trung cấp bếp
Kinh nghiệm làm việc: ít nhất 5 năm
Trình độ ngọai ngữ: Anh văn
Trình độ vi tính:
_ Kỹ năng qủan lý và lãnh đạo: Có kỹ năng Quản lý và lãnh đạo tốt.
_ Kỹ năng giao tiếp: Tốt
_ Kỹ năng thương lượng: Tốt
_Kỹ năng họat động nhóm: Tốt
_ Kỹ năng trình bày: Tốt, ….
Tính cách: : TRUNGTHỰC, NHANH NHẸN,CHÍNHXÁC, KỸ LUẬT,TRÁCH NHIỆM CAO, HOẠT BÁT,.
Yêu cầu khác: Ngọai hình dễ nhìn,……………………..
Yêu cầu hồ sơ
Yêu cầu hồ sơ:
- Đơn xin việc làm.
- Sơ yếu lý lịch.
- Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
- Giấy khám sức khỏe.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Khu đô thị Casamia Calm, Đồng Nà, Cẩm Hà, TP Hội An, Quảng Nam
- https://datphuong.com.vn/
Giới thiệu về công ty: Tập đoàn Đạt Phương trải qua 20 năm thành lập và phát triển đã trở thành Tập đoàn hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực Đầu tư dự án BĐS cao cấp – Dịch vụ Ẩm thực/ Khách sạn/ Resort – Đầu tư xây dựng Thuỷ điện – Nhà thầu thi công chuyên nghiệp. Các sản phẩm bất động sản, Dịch vụ Ẩm thực của Tập đoàn Đạt Phương được kiến tạo là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa yếu tố bản địa với hơi thở mang tinh thần đương đại để tạo nên giá trị thực bền vững.Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ Ẩm thực/ Khách sạn/ Resort/ Bất động sản
Thông tin liên hệ
- bộ phận Nhân sự - Chuyên Viên Nhân Sự