Tổ Trưởng Bếp
- Hạn nộp: 06/06/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
N/A
10/04/2023 15:36
Mô tả công việc
Tóm tắt công việc (job summary)
Quản lý toàn bộ các hoạt động bộ phận Bếp của các nhà hàng , được phân công , dưới sự chỉ đạo của bếp trưởng
Nhiệm vụ cụ thể
a> Điều hành công việc
-Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng chuyên nghiệp.
-Lên lịch phân công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh. Báo cáo lại ngay cho bếp trưởng.
-Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
-thay mặt bếp trưởng, điều hành mọi hoạt động trong nhà bếp khi bếp trưởng vắng mặt.
b> Chịu trách nhiệm quản lý thực phẩm và gọi hàng mỗi ngày
-Trực tiếp theo dõi số lượng thực phẩm hàng ngày.
-Khi bếp trưởng vắng mặt, thay mặt bếp trưởng, trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
- Ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc
-kiểm kê lại thực phẩm và có con số thông kê cụ thể
-Lên kế hoạch giải quyết hàng tồn đọng không cần thiết, gọi thực phẩm cho phù hợp và sắp xếp ngăn nắp
c> Quản lý tài sản
-Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu mua thực phẩm hay dụng cụ
-Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng giám đốc số lượng hư hỏng, mất mát.
-Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
-Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
d> Đảm bảo chất lượng món ăn.
-Giám sát theo dõi chặt chẽ qui trình chế biến và nấu ăn
-Báo cáo sự cố ngay cho bếp trưởng khi khách phàn nàn chất lượng món ăn, để kịp thời giải quyết.
Công việc hằng ngày:
Đầu giờ:
-Kiểm tra hình thức cá nhân và nhân viên.
-Xem xét các công việc trong ngày, lịch làm việc.
-Xem báo cáo, đề nghị, của ngày hôm trước, triển khai thực hiện.
Trong giờ:
-Giải quyết các công việc phát sinh còn tồn động lại
-Thực hiện công việc theo bản mô tả, lịch công tác tuần và các kế hoạch, công việc liên quan.
-Đi 1 vòng để kiểm tra toàn bộ hoạt động của nhà bếp vào mỗi đầu ca sáng và chiều.
Cuối giờ:
-Xem xét các công việc trong ngày, các việc còn tồn đọng linh động giải quyết dứt điểm trong ngày .
- Đi 1 vòng kiểm tra gas, điện nước, quạt hút, và các thiết bị máy móc, phải được trong tình trạng khóa an toàn nhất
-Làm báo cáo gửi bếp trưởng, khi có sự việc phát sinh.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương: Thỏa thuận
Thời gian thử việc: 2 tháng
Các chế độ khác: Theo luật Lao Động và chính sách công ty
BHXH, BH Y tế...
Các chế độ phúc lợi cạnh tranh hấp dẫn
Lương và thưởng theo năng lực
Yêu cầu công việc
Yêu cầu về kỹ năng và nhận thức (Knowledge and Skills Requirements):
Tiêu chuẩn tuyển dụng (Criteria for recruitment):
Giới tính / tuổi /Trình độ học vấn: Nam / Nữ 28 – 45 Trung cấp bếp
o Trình độ ngọai ngữ: Anh văn
Trình độ vi tính: Biết sử dụng vi tình văn phòng
_ Kỹ năng qủan lý và lãnh đạo: Có kỹ năng Quản lý và lãnh đạo tốt.
_ Kỹ năng giao tiếp: Tốt
_ Kỹ năng thương lượng: Tốt
_Kỹ năng họat động nhóm: Tốt
_ Kỹ năng trình bày: Tốt, ….
Tính cách: : TRUNGTHỰC, NHANH NHẸN,CHÍNHXÁC, KỸ LUẬT,TRÁCH NHIỆM CAO, HOẠT BÁT,.
Yêu cầu khác: Ngọai hình dễ nhìn,……………………..
Yêu cầu hồ sơ
Yêu cầu hồ sơ:
- Đơn xin việc làm.
- Sơ yếu lý lịch.
- Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
- Giấy khám sức khỏe.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Khu đô thị Casamia Calm, Đồng Nà, Cẩm Hà, TP Hội An, Quảng Nam
- https://datphuong.com.vn/
Giới thiệu về công ty: Tập đoàn Đạt Phương trải qua 20 năm thành lập và phát triển đã trở thành Tập đoàn hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực Đầu tư dự án BĐS cao cấp – Dịch vụ Ẩm thực/ Khách sạn/ Resort – Đầu tư xây dựng Thuỷ điện – Nhà thầu thi công chuyên nghiệp. Các sản phẩm bất động sản, Dịch vụ Ẩm thực của Tập đoàn Đạt Phương được kiến tạo là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa yếu tố bản địa với hơi thở mang tinh thần đương đại để tạo nên giá trị thực bền vững.Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ Ẩm thực/ Khách sạn/ Resort/ Bất động sản
Thông tin liên hệ
- bộ phận Nhân sự - Chuyên Viên Nhân Sự