Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17965 1

Bếp trưởng bánh ngọt (Pastry Chef)

  • Hạn nộp: 31/05/2023
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
11/05/2023 20:36

Mô tả công việc

• Chịu hoàn toàn trách nhiệm về bộ phận của mình.

• Dẫn dắt, đào tạo và kỷ luật nhân viên dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng bánh ngọt điều hành.

• Đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất bánh và cách trình bày bánh được duy trì và luôn được cải tiến.

• Sắp xếp việc sản xuất bánh một cách hiệu quả về chi phí và hợp vệ sinh.

• Xây dựng lịch làm việc hàng tuần cho bộ phận. Xây dựng tiêu chuẩn & quy trình sản xuất bánh của bộ phận.

• Kiểm soát và chịu trách nhiệm về nỗ lực đạt được các mục tiêu về kiểm soát chi phí thực phẩm & nhân công.

• Kiểm soát chi phí thực phẩm bằng cách duy trì tiêu chuẩn thực phẩm với chi phí hợp lý thông qua làm việc với bộ phận mua hàng để kiểm tra giá cả, biến động giá cả thị trường, chất lượng, v.v.

• Tìm cách cải thiện hiệu quả của các hoạt động mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

• Phối hợp tuyển dụng nhân sự, đào tạo và kỷ luật tất cả nhân viên bếp.

• Duy trì và giám sát các quy trình An toàn thực phẩm.

• Không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình vận hành và tìm các biện pháp cắt giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm mà khách hàng nhận được.

• Tham dự các cuộc họp khi được chỉ định.

• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng lương cạnh tranh theo vị trí công việc.

- Được học hỏi và làm việc cùng bếp trưởng giàu kinh nghiệm làm bánh Pháp.

- Được làm việc trong môi trường, trẻ, năng động.

- Được tham gia BHXH đầy đủ.

Yêu cầu công việc

• Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm trong bếp bánh ngọt trong đó có 2 năm kinh nghiệm quản lý trong cơ sở sản xuất bánh ngọt số lượng lớn.

• Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh là một lợi thế.

• Có tính cách vui vẻ và hướng ngoại.

• Kiến thức kỹ lưỡng hoặc các nguyên tắc cơ bản về bánh ngọt.

• Kiến thức làm việc về các kỹ thuật làm bánh ngọt tiên tiến.

• Có kiến thức sâu rộng về thiết bị nhà bếp

• Biết sử dụng máy tính và phần mềm cơ bản.

• Làm việc trong điều kiện làm việc áp lực cao.

• Khả năng kêu gọi tinh thần trách nhiệm, chú ý đến chi tiết, xử lý nhiều nhiệm vụ và thể hiện mức độ kiên nhẫn cao.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi CV mới nhất về email: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Tầng 2, tòa nhà Packexim, 49 ngõ 15 đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • https://www.cestbon.vn
  • Được thành lập từ năm 2017, C'est Bon Bakery tự hào là thương hiệu bánh ngọt chuẩn Pháp do các đầu bếp người Pháp dẫn dắt cùng đội ngũ bếp trẻ trung, đầy tâm huyết và đam mê với nghề. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mì, sô cô la, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Nếu bạn là người đam mê dòng bánh Pháp, bạn muốn phát triển nghề nghiệp bài bản và làm ra những chiếc bánh ngon để phục vụ các Thượng đế, đừng ngần ngại gia nhập đội ngũ của chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ

  • Phòng Nhân sự

Mã QR giới thiệu