BẾP PHÓ
- Hạn nộp: 30/06/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
27/05/2022 16:57
Mô tả công việc
- Hỗ trợ quản lý giám sát mọi hoạt động của bếp, đảm bảo vệ sinh ATTP và đáp ứng các tiêu chuẩn của khách sạn.
- Phục trách chế biến các món ăn được giao đúng tiêu chuẩn và chất lượng.
- Phối hợp, tư vấn Bếp Trưởng và các vị trí liên quan về thực đơn, thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán của món ăn hiển thị trên menu .
- Hỗ trợ Bếp Trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự, quản lý bộ phận bếp đảm bảo hoạt động của bộ phận bếp
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới .
- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp.
- Thường xuyên kiểm tra kho quản lý nguyên liệu, chất lượng nguyên liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Phối hợp xử lý sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện và hòa đồng.
- Có cơ hội học tập và con đường thăng tiến rộng mở.
- Được hỗ trợ 1 bữa cơm/ngày.
- Hưởng lương tháng 13 và thưởng theo năng lực.
- Được tổ chức sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, tham gia các hoạt động vui chơi giữa các công ty thành viên thuộc Tập đoàn FVG.
- Chế độ xét nâng lương hàng năm.
- Được đóng BHXH, BHTN theo quy định của Bộ luật lao động;
- Được nghỉ 4-5 ngày/tháng.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp các Chứng chỉ bếp. Kinh nghiệm làm Bếp từ 4 năm trở lên.
- Chuyên Á và biết về Âu, nấu tiệc tốt.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, Chăm chỉ, chịu được áp lực của công việc
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các khách sạn 3-5* tại vị trí tương đương
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm
Yêu cầu hồ sơ
- 1 Đơn xin việc, 02 ảnh màu 3x4
- 1 CV mô tả quá trình học tập và làm việc.
- 1 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của điạ phương.
- 1 Giấy khám sức khỏe .
- 1 Giấy CMND (bản sao có công chứng).
- 1 Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng).
- Các giấy tờ bằng cấp có liên quan.
Lưu ý: Ảnh và hồ sơ công chứng không quá 6 tháng. *** Thông tin liên hệ • Địa chỉ nộp hồ sơ:
Gửi emai hoặc SDT: Ms.Na 0398 591 560
-Địa chỉ nộp hồ sơ : 171 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 171 Nguyễn Văn Thoại, An Hải Đông, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
- https://www.fingerhotel.com
King's Finger hotel là một trong 4 khách sạn của Tập Đoàn FIVIGROUP, được thành lập năm 2013 và đi vào hoạt động năm 2014, đã tạo được nhiều dấu ấn trong lòng du khách và định hình được thương hiệu trong ngành du lịch Khách sạn tại Đà Nẵng. Nằm trên đường Nguyễn Văn Thoại là trục nối thẳng từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, qua cầu Trần Thị Lý ra bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, cách biển 300m. Khách sạn Ngón tay vua (King's Finger hotel ) tọa lạc tại 171 Nguyễn Văn Thoại với hình dáng là một ngón tay trỏ vươn thẳng lên trời, được thiết kế caoNằm trên đường Nguyễn Văn Thoại là trục nối thẳng từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, qua cầu Trần Thị Lý ra bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, cách biển 300m. Khách sạn Ngón tay ( Finger hotel ) tọa lạc tại 171 Nguyễn Văn Thoại với hình dáng là một ngón tay trỏ vươn thẳng lên trời, được thiết kế cao 16 tầng với hệ thống điều hòa trung tâm toàn bộ tòa nhà, theo tiêu chuẩn 3 sao bao gồm 61 phòng ngủ và căn hộ hiện đại, wifi miễn phí và trung tâm dịch vụ doanh nhân. 16 tầng với hệ thống điều hòa trung tâm toàn bộ tòa nhà, theo tiêu chuẩn 3 sao bao gồm 61 phòng ngủ và căn hộ hiện đại, wifi miễn phí và trung tâm dịch vụ doanh nhân. Công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm, cơ hội thăng tiến cao. Là môi trường tốt cho CBCNV được làm việc và phát triển trong ngành du lịch, khách sạn.
Thông tin liên hệ
- Nhân sự