Quản lý Vận Hành F&B
- Hạn nộp: 15/06/2023
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
3
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
10/06/2023 19:22
Mô tả công việc
I. Vân Hành
Quản lý thông tin khách hàng và phát triển / duy trì mối quan hệ với khách hàng thân thiết.Chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện hệ thống báo cáo cho Ban Tổng Giám đốc theo quy định của Công ty.
Kiểm soát việc vận hành các tài sản (cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị, thực phẩm, vật tư, hàng hóa và các tài sản khác) của toàn bộ cửa hàng trong chuỗi nhằm đảm bảo sử dụng tối ưu công năng.
Phân tích và đề xuất, lên kế hoạch để thực thi các biện pháp thúc đẩy doanh số.
Quản lý các hoạt động của khối nhà hàng để đạt mục tiêu, chiến lược của công ty.
Giám sát các tiêu chuẩn về nguyên liệu đầu vào, tiêu chuẩn món, tiêu chuẩn và định lượng cho phục vụ, tiêu chuẩn về sử dụng nhân sự phục vụ, tiêu chuẩn về chi phí tiêu hao... trên toàn hệ thống
Tổng hợp báo cáo doanh thu từ chuỗi nhà hàng hàng ngày, hàng tuần.
Chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh chuỗi nhà hàng trong hệ thống
Giám sát quy trình quản lý chất lượng chuẩn cho toàn chuỗi.
Đảm bảo các nhà hàng thực hiện đúng theo qui định về VSATTP, PCCC, Môi trường và tiếp các đoàn cơ quan Nhà nước
Tổ chức, quản lý việc vận hành chuỗi cửa hàng theo tiêu chuẩn, phương thức phù hợp với mô hình, thương hiệu và định hướng
Kiểm soát chi phí kinh doanh trên toàn chuỗi và đưa ra các biện pháp tiết kiệm chi phí.
Phối hợp với bộ phận Marketing xây dựng kế hoạch ngắn hạn và dài hạn nhằm đẩy mạnh thương hiệu của Công ty.
Tham gia vào quá trình setup, vận hành các nhà hàng mới thuộc chuỗi nhà hàng trong hệ thống
II Hoạch định:
• Hoạch định các hoạt động để đạt được mục tiêu theo tháng / quý / năm;
• Lập kế hoạch hoạt động và ngân sách
• Báo cáo hàng tuần và hàng tháng, hàng năm cho Ban Giám Đốc.
Quyền lợi được hưởng
- 12 ngày nghỉ phép hàng năm
• 04 ngày nghỉ hàng tháng
• Phí giữ xe hàng ngày
• Bữa ăn giữa ca do đầu bếp tại nhà hàng chuẩn bị.
• Được tham gia đào tạo hội nhập và đào tạo chuyên môn tại nhà hàng.
• Lương tháng 13
• BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động
• Các quyền lợi khác theo quy định của công ty
Yêu cầu công việc
• Kiến thức chuyên sâu về Quản lý Tài chính và Quản lý Chi phí F&B
• Có nhiều kinh nghiệm trong việc thành lập F & B trong giai đoạn mở cửa
• Giải quyết vấn đề mạnh mẽ
• Khả năng giải quyết thông tin bí mật hợp lý
• Kỹ năng giao tiếp đa năng mạnh mẽ với khả năng đáp ứng các thời hạn nghiêm trọng
• Kĩ năng quản lý, thuyết phục, đàm phán.
• Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
• Có kinh nghiệm vận hành chuỗi Nhà hàng
- Tin học: Thành thạo vi tính văn phòng
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh hoặc Tiếng Hoa lưu loát
GHI CHÚ Mô tả công việc này chỉ để tham khảo. Các yêu cầu của công việc này có thể thay đổi theo sự thay đổi trong hoạt động kinh doanh của công ty.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 162-164 Đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://www.comnieusaigon.com.vn
Hệ thống nhà hàng Tân Hải Vân - Cơm Niêu Sài Gòn là một trong những chuỗi nhà hàng nổi tiếng Sài Gòn, được thực khách trong và ngoài nước yêu thích hơn 20 năm qua. Cho đến nay, hệ thống của chúng tôi đã liên tục phát triển và cho ra đời thêm những thương hiệu nhà hàng mới bên cạnh Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải vân, bao gồm: Mâm Bạc, Phở Cô Dần, A Bửu... Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ mở rộng các thương hiệu cũ và tiếp tục xây dựng thương hiệu ẩm thực mới nhằm mang lại cho người Việt những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Trên chặng đường phát triển ấy chắc chắn không thể thiếu sự góp sức của đội ngũ nhân viên tâm huyết, nỗ lực cùng nhau vì mục tiêu chung. Vì thế, Hệ thống Cơm Niêu Sài Gòn - Tân Hải Vân luôn chào đón những nhân tài đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và mong muốn thăng tiến trong ngành F&B đầy thú vị này.
Thông tin liên hệ
- Diễm Kiều