Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25918 1

Nhân Viên Bartender ( Có Kinh Nghiệm )

  • Hạn nộp: 18/06/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
18/05/2022 10:44

Mô tả công việc

I. Pha chế tại quầy 

1. Pha chế đúng công thức của Nhà hàng.

2. Kiểm tra nguyên vật liệu đủ và đạt yêu cầu tươi ngon, Đảm bảo đồ uống luôn trong tình trạng tươi ngon, trình bày đẹp nhất để phục vụ khách hàng (nhãn mác, đồ uống lạnh, trình bày đẹp mắt…)

3. Pha chế và phục vụ khách nhanh nhất có thể, đảm bảo luôn có đồ uống cho khách trong thời gian nhanh nhất.

4. Thực hiện các công việc liên quan tiết kiệm chi phí đồ uống tốt nhất và theo yêu cầu của Nhà hàng, Công ty. Pha chế rót đủ, đúng ml, gram.

5. Sáng tạo, đề xuất đồ uống mới. Giới thiệu đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.

6. Đảm bảo cung cấp chuyên nghiệp, vui vẻ và dễ chịu với đồng nghiệp và khách hàng

7. Đảm bảo thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm : Đồ uống, nguyên vật liệu, dụng cụ, khu vực Bar, những cái liên quan.

8. Chuẩn bị, đảm bảo đầy đủ nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.

9. Bảo quản nguyên liệu và đồ uống đúng cách

10. Ghi lại báo cáo lượng hao hụt hàng ngày đúng cách

II. Các công việc khác

1. Kiểm kê kho / hàng tồn kho theo lịch yêu cầu của công việc (hàng tháng)

2. Làm các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

Chính sách Lương và Phúc lợi:

a. Lương: tùy vào kinh nghiệm, khả năng, trình độ.

b. Chính sách:

I. Tiền tip boa, được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.

II. Phí phục vụ: hiện nhà hàng thu 4% phí phục vụ và được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.

III. Thưởng nóng: có chính sách thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc, đóng góp công sức, và nhiều ý tưởng tốt đế phát triển và hoàn thiện bar.

IV. Ăn cơm trong ca (ngay tại nhà hàng, do nhân viên nhà hàng nấu).

V. Tiệc nhân viên nghỉ thư giãn.

VI. Ký HĐLĐ (thỏa thuận sau khi thử việc thành công) và có sự đồng thuận từ cả hai bên.

VII. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau (văn hóa làm việc của Công ty/Nhà hàng).

VIII. Có cơ hội thăng tiến, công việc ổn định và lâu dài.

Yêu cầu công việc

• Phải biết tiếng Anh, để làm việc và giao tiếp

• Là người có tinh thần đồng đội (teamwork), ham học hỏi, rèn luyện những kỹ năng và không ngừng học hỏi, sáng tạo.

• Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề.

• Có tính kỷ luật cao.

Yêu cầu hồ sơ

YÊU CẦU HỒ SƠ:

***(Lưu ý: có thể nộp hồ sơ photocopy khi xin việc và sau đó hoàn thiện khi được nhận vào làm chính thức).

- CV mô tả chi tiết quá trình học tập và công tác của bản thân (có kèm ảnh chụp mới nhất không quá 1 tháng).

- Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy).

- Sơ yếu lí lịch.

- Bản sao giấy khai sinh photo (bổ sung sau khi được nhận làm).

- Giấy khám sức khỏe (bổ sung sau khi được nhận làm).

- Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao) (nếu có).

- CMND (bản sao).

- Hộ khẩu (bản sao).

- Lợi thế nếu có thư nhận xét của nơi làm việc cũ đính kèm.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 84 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • DF Kitchen Việt Nam được thành lập tháng 7/2017 với mục tiêu: mở chuỗi Nhà hàng phục vụ món ăn Mehico theo phong cách ẩm thực Truyền thống và Đường phố đầu tiên tại Việt Nam. DF Kitchen được thành lập bởi 03 thành viên chính của Công ty: 1) Tổng quản lý điều hành hoạt động nhà hàng: chuyên gia nước ngoài người UK, đã sống ở Việt Nam 21 năm và đã quản lý hoạt động 1 trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam 2) Tổng GĐ điều hành Hành chính, Nhân sự: nhân sự cao cấp Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công việc và nhân sự tại các công ty lớn, bao gồm cả tại VinaCapital Tp HCM và Đà Nẵng, với phương châm "Nhân sự là tài sản của công ty. Nhân sự đóng góp thành công của công ty. Không có nhân sự sẽ không có thành công. Vì vậy, khi có nhân sự tốt, công ty sẽ làm tất cả những gì cần thiết và có thể làm để giữ nhân sự đó, phát triển đường dài với công ty, cả về công việc, và tài chính" 3) Đối tác tham gia: chuyên gia người Úc, đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam 25 năm, đang sở hữu 1 số doanh nghiệp có tên tuổi tại Việt Nam. Hiện nay, DF Kitchen Việt Nam đã mở Nhà hàng DF Kitchen đầu tiên tại 84 Xuân thủy, Thảo điền, Q2, Tp HCM. Nhà hàng hiện đang hoạt động rất tốt. Kế hoạch công ty sẽ phát triển chuỗi tại các thành phố lớn trong năm nay 2018.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu