Nhân viên Tạp vụ
- Hạn nộp: 18/06/2022
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
3
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
18/05/2022 10:30
Mô tả công việc
- Dọn dẹp khu vực nhà hàng, khu vực bếp, khu vực nhân viên, khu vực toilet (nhân viên và khách), phía trước nhà hàng...
- Rửa nguyên vật liệu, dụng chế biến của bộ phận bếp và bộ phận bar, rửa đồ dùng của khách tại nhà hàng (dao, muỗng, nĩa, chén, dĩa, ly….)
- Nấu cơm cho nhân viên
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 6 - 8 triệu
- Tính chất công việc: Việc làm theo ca/Đổi ca
- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
- Thời gian thử việc: 1 tháng
- Lương: tùy vào kinh nghiệm, khả năng, trình độ
- Tiền tips, phí phục vụ được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.
- Thưởng nóng: có chính sách thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc, đóng góp công sức, và nhiều ý tưởng tốt đế phát triển và hoàn thiện bar.
- Ăn cơm trong ca (ngay tại nhà hàng, do nhân viên nhà hàng nấu).
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau (văn hóa làm việc của Công ty/Nhà hàng).
- Có công việc ổn định và lâu dàì
Yêu cầu công việc
• Từ 20 tuổi trở lên
• Có tinh thần đồng đội, chăm chỉ, tích cực, sôi động, có tính kỷ luật cao
• Thật thà, làm việc có tâm và có trách nhiệm
• Làm việc full-time hoặc chuyên ca tối.
• Người Việt Nam
• Có tự trọng, có tâm với nghề, với món mình làm ra và các công việc của mình
• Sạch sẽ, gọn gàng, có tinh thần đồng đội (teamwork)
• Chăm chỉ, không ngừng học hỏi, sáng tạo, có tính kỷ luật cao
Yêu cầu hồ sơ
Yêu cầu hồ sơ:
- CV mô tả chi tiết quá trình học tập và công tác của bản thân
- Sơ yếu lí lịch có công chứng, Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy)
- CMND và Hộ khẩu (bản sao), Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao) (nếu có)
- Giấy khám sức khỏe
- Lợi thế nếu có thư nhận xét của nơi làm việc cũ đính kèm.
(Có thể bổ sung hồ sơ sau khi nhận việc)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 84 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
DF Kitchen Việt Nam được thành lập tháng 7/2017 với mục tiêu: mở chuỗi Nhà hàng phục vụ món ăn Mehico theo phong cách ẩm thực Truyền thống và Đường phố đầu tiên tại Việt Nam. DF Kitchen được thành lập bởi 03 thành viên chính của Công ty: 1) Tổng quản lý điều hành hoạt động nhà hàng: chuyên gia nước ngoài người UK, đã sống ở Việt Nam 21 năm và đã quản lý hoạt động 1 trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam 2) Tổng GĐ điều hành Hành chính, Nhân sự: nhân sự cao cấp Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công việc và nhân sự tại các công ty lớn, bao gồm cả tại VinaCapital Tp HCM và Đà Nẵng, với phương châm "Nhân sự là tài sản của công ty. Nhân sự đóng góp thành công của công ty. Không có nhân sự sẽ không có thành công. Vì vậy, khi có nhân sự tốt, công ty sẽ làm tất cả những gì cần thiết và có thể làm để giữ nhân sự đó, phát triển đường dài với công ty, cả về công việc, và tài chính" 3) Đối tác tham gia: chuyên gia người Úc, đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam 25 năm, đang sở hữu 1 số doanh nghiệp có tên tuổi tại Việt Nam. Hiện nay, DF Kitchen Việt Nam đã mở Nhà hàng DF Kitchen đầu tiên tại 84 Xuân thủy, Thảo điền, Q2, Tp HCM. Nhà hàng hiện đang hoạt động rất tốt. Kế hoạch công ty sẽ phát triển chuỗi tại các thành phố lớn trong năm nay 2018.
Thông tin liên hệ
- Ms. Nhi - Nhân viên