Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25918 1

Nhân viên Chạy bàn

  • Hạn nộp: 18/06/2022
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
18/05/2022 10:31

Mô tả công việc

- Đón khách, tiễn khách và phục vụ món ăn, thức uống theo đúng yêu cầu của khách.

- Set up bàn mới & dọn bàn cho khách.

- Bảo quản dụng cụ phục vụ.

- Ghi nhận thông tin khách hang yêu cầu xuất hóa đơn gửi về Công ty nhanh chóng, kịp thời, đầy đủ.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 27.000 – 30.000 đồng/giờ

- Số lượng tuyển dụng: 3

- Tính chất công việc: Việc làm theo ca/Đổi ca

- Hình thức làm việc: Nhân viên part-time

- Lương: tùy vào kinh nghiệm, khả năng, trình độ

- Tiền tips, phí phục vụ được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.

- Thưởng nóng: có chính sách thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc, đóng góp công sức, và nhiều ý tưởng tốt đế phát triển và hoàn thiện bar.

- Ăn cơm trong ca (ngay tại nhà hàng, do nhân viên nhà hàng nấu).

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau (văn hóa làm việc của Công ty/Nhà hàng).

Yêu cầu công việc

• Từ 20 tuổi trở lên

• Biết tiếng Anh cơ bản.

• Có tinh thần đồng đội, chăm chỉ, tích cực, sôi động, có tính kỷ luật cao

• Thật thà, làm việc có tâm và có trách nhiệm

• Làm việc full-time hoặc chuyên ca tối

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu hồ sơ:

- CV mô tả chi tiết quá trình học tập và công tác của bản thân

- Sơ yếu lí lịch có công chứng, Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy)

- CMND và Hộ khẩu (bản sao), Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao) (nếu có)

- Giấy khám sức khỏe

- Lợi thế nếu có thư nhận xét của nơi làm việc cũ đính kèm.

(Có thể bổ sung hồ sơ sau khi nhận việc)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 84 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • DF Kitchen Việt Nam được thành lập tháng 7/2017 với mục tiêu: mở chuỗi Nhà hàng phục vụ món ăn Mehico theo phong cách ẩm thực Truyền thống và Đường phố đầu tiên tại Việt Nam. DF Kitchen được thành lập bởi 03 thành viên chính của Công ty: 1) Tổng quản lý điều hành hoạt động nhà hàng: chuyên gia nước ngoài người UK, đã sống ở Việt Nam 21 năm và đã quản lý hoạt động 1 trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam 2) Tổng GĐ điều hành Hành chính, Nhân sự: nhân sự cao cấp Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công việc và nhân sự tại các công ty lớn, bao gồm cả tại VinaCapital Tp HCM và Đà Nẵng, với phương châm "Nhân sự là tài sản của công ty. Nhân sự đóng góp thành công của công ty. Không có nhân sự sẽ không có thành công. Vì vậy, khi có nhân sự tốt, công ty sẽ làm tất cả những gì cần thiết và có thể làm để giữ nhân sự đó, phát triển đường dài với công ty, cả về công việc, và tài chính" 3) Đối tác tham gia: chuyên gia người Úc, đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam 25 năm, đang sở hữu 1 số doanh nghiệp có tên tuổi tại Việt Nam. Hiện nay, DF Kitchen Việt Nam đã mở Nhà hàng DF Kitchen đầu tiên tại 84 Xuân thủy, Thảo điền, Q2, Tp HCM. Nhà hàng hiện đang hoạt động rất tốt. Kế hoạch công ty sẽ phát triển chuỗi tại các thành phố lớn trong năm nay 2018.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu