Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30654 1

KHU VỰC HÀ NỘI - GIÁM SÁT NHÀ HÀNG ( QUẬN LONG BIÊN, HAI BÀ TRƯNG, LÁNG HẠ, CẦU GIẤY, NAM TỪ LIÊM )

  • Hạn nộp: 30/06/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Cập nhật
09/06/2022 14:53

Mô tả công việc

- Đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng trước khi vào ca: Kiểm tra và đánh giá các tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng; Giám sát quá trình điều chỉnh cho đúng với yêu cầu.

- Bố trí, phân công công việc cho nhân viên.

- Xử lý các báo cáo công việc của Tổ trưởng bàn về cơ sở vật chất, về tác phong, trang phục, hình thức cá nhân của nhân viên.

- Trực tiếp hỗ trợ nhân viên thực hiện các công việc đầu ca.

- Tham gia họp đầu ca.

- Trực tiếp điều khiển toàn bộ hoạt động phục vụ khách hàng trong nhà hàng. Giám sát, nhắc nhở và hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện công việc.

- Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách.

- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.

- Kiểm soát chất lượng món ăn khi ra đồ.

- Nắm và hiểu rõ các ‘chương trình khuyến - Xử lý các vấn đề phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên.

- Giám sát nhân viên thực hiện các công việc cuối ca.

- Yêu cầu nhân viên thực hiện đóng ca theo đúng tiêu chuẩn của Nhà hàng với các trường hợp chưa đạt hoặc chưa thực hiện.

- Lập báo cáo hàng ngày cho Quản lý nhà hàng.

- Kiểm tra lại tình trạng của nhà hàng trước khi về và bàn giao lại cho ca sau.

-Chủ động đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên

-Phối hợp với Phụ trách đào tạo trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo nội dung đào tạo và triển khai đánh giá đào tạo."

- Kiểm soát chi phí nhà hàng, tránh tình trạng thất thoát, lãng phí.

- Kiểm soát tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ. Lên kế hoạch sửa chữa, thay thế cho Quản lý nhà hàng. Thực hiện tốt công tác kiểm kê, bổ sung đồ dùng, dụng cụ cho nhà hàng.

- Điều động, bố trí, xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận phục vụ.

- Thực hiện chấm công hàng tháng cho bộ phận phục vụ

- Đánh giá hiệu quả công việc nhân viên bộ phận phục vụ theo tháng; đánh giá nhân viên sau thử việc.

- Đề xuất tuyển dụng/ khen thưởng/ kỷ luật/ điều chuyển công tác/ hoặc cho thôi việc đối với nhân viên bộ phận bàn.

- Giám sát, nhắc nhở việc tuân thủ Nội quy lao động của nhân viên

- Thực hiện các thủ tuc hành chính khác theo quy định của Công ty.

- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

Lương từ 6tr-9tr ( theo năng lực của ứng viên )

Trợ cấp ăn ca.

Được hưởng ưu đãi tất cả các nhà hàng thuộc hệ thống của công ty.

Được đóng BHYT, BHXH,BHThất Nghiệp theo quy định.

Yêu cầu công việc

-Nam/Nữ, dưới 35 tuổi

-Ngoại hình khá, cao tối thiểu 1m55 với nữ, 1m65 với nam

- Nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao

- Có khả năng làm việc độc lập, chủ động, linh hoạt, sáng tạo

-Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, trong đó có ít nhất 02 năm ở vị trí giám sát nhà hàng

-Kỹ năng giao tiếp tốt;

-Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng

-Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần

Yêu cầu hồ sơ

HOTLINE: 0355528690 – bạn Trang ( Phòng nhân sự tuyển dụng )

Email: Tin đã hết hạn

Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Greenpark, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện TT Y Tế Yên Hòa ).

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Trên 5.000
  • VP Miền Bắc: Tầng 3, tòa nhà Greenpark, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. VP Miền Nam; Tòa nhà 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  • https://goldsunfood.vn
  • Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) - Nay là Công ty Cổ phần Ẩm Thực Mặt Trời Vàng - Goldsun Food đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển, Goldsun Food đã khẳng định được vị trí T.O.P đầu trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 12 thương hiệu lớn như: King BBQ, WuLao, Hotpot Story, Sushi Kei, Thai Express, Mei Wei, Khao Lao, Cappriciosa, Tasaki BBQ, Dolpan Sam, Buk Buk,… Với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc, Goldsun Food cam kết sẽ đem tới cho quý khách những thương hiệu ẩm thực cao cấp, các chuỗi nhà hàng sang trọng, những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ đẳng cấp.

Thông tin liên hệ

  • Mrs.Trang - Miền Bắc - Chuyên viên tuyển dụng

Mã QR giới thiệu