Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18812 1

Banquet Manager

  • Hạn nộp: 30/07/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
07/07/2022 15:56

Mô tả công việc

• Tổ chức đội ngũ, thiết lập qui trình, trình tự phục vụ và điều hành việc phục vụ yến tiệc, hội nghị, phòng họp trong / ngoài khách sạn phù hợp với các tiêu chuẩn nghiệp vụ đã đề ra.

To organize the team, set up procedure and process on services and operating of the event, seminar, in and out meeting room that meet the set professional standards.

• Phối hợp với bộ phận Sales lên kế hoạch cho các hoạt động hội nghị, yến tiệc đã đặt trước. Dự liệu những biến cố thường kỳ và dự đoán những biến cố tiềm năng nhằm chủ động ứng phó trước những tình huống ngoài dự kiến. Thực hiện việc kiểm tra chất lượng phục vụ thường xuyên và định kỳ.

To cooperate with Sales in setting plan for activities of reserved events and seminars. To foresee the normal and potential problems in order to proactively deal with unexpected problems. To check on the service quality regularly and periodically.

• Phân công, giám sát các hoạt động của nhân viên trong bộ phận mình phụ trách. Tổ chức, sắp xếp việc sử dụng, đánh giá và huấn luyện chuyên môn cho nhân viên thời vụ trước khi sử dụng.

To assign and evaluate performance of staff in the department. To organize, arrange the usage, evaluation and coaching to casual labour.

• Xây dựng kế hoạch đào tạo và nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên. Chủ động đề xuất với cấp trên các ý kiến sửa đổi trong quy trình làm việc cho phù hợp với điều kiện làm việc.

To make the training and professional development plan for the staff. To recommend to the management the proposal for changing of appropriate working procedures.

• Phối hợp với phòng tổ chức trong việc tuyển nhân sự cho bộ phận, đánh giá, tính công và đề xuất kỷ luật, khen thưởng cho nhân viên thuộc quyền và nhóm lao động thời vụ thường sử dụng.

To cooperate with HR Department in recruitment of the department’s staff, to evaluate, calculate working time, to propose discipline and reward to direct subordinate and casual labour.

• Giải quyết các vấn đề phát sinh đối với khách hàng trong quá trình điều hành, trên cơ sở tôn trọng khách và phù hợp với quy định của cấp trên.

To resolve any issues occurred to the guest, based on the basic of guest respectful and in accordance with regulations.

• Phối hợp với bộ phận Bếp đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về các vần đề liên quan thực đơn, món ăn, cách thức phục vụ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phối hợp với phòng tổ chức trong việc tuyển nhân sự cho bộ phận.

To cooperate with Kitchen department to satisfy guest’s requirements relating on menu, dishes, service manner, food safety and hygiene. To cooperate with HR department in recruitment of department’s staff.

• Tạo mối quan hệ tốt và thu thập ý kiến của khách, để có đề xuất hợp lý với cấp trên.

To create good relationship and collect guest’s comments to provide appropriate proposal to upper management.

• Kiểm soát chi phí bể vỡ, chi phí nhân sự, đề xuất mua sắm trang thiết bị phục vụ.

To control expenses of breakage, personnel expenses and recommend on purchase of equipment.

• Tạo mối quan hệ tốt với các bộ phận khác.

To create good relationship with other departments.

• Không ngừng tự nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, tham gia đầy đủ các lớp đào tạo do khách sạn tổ chức.

To continuously self-improved on professional skills and knowledge, to attend all training courses organized by the hotel.

• Chấp hành đúng các nội quy của khách sạn, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khác khi được phân công.

To comply with hotel’s regulation and be ready to take other tasks as assigned.

• Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Trưởng bộ phận.

Other tasks as assigned by General Manager and Head of Department.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội theo luật lao động việt Nam.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

- Thu nhập hấp dẫn

Yêu cầu công việc

• Có bằng cấp nghiệp vụ khách sạn.

Vocational diploma or degree in hospitality.

• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.

Experience in team management.

• Kỹ năng xuất sắc về chăm sóc khách hàng.

Excellent skills In Customer Service.

• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.

Good leadership and organizing skills.

• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp tốt.

English: good communication skills

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tiếp qua hoteljob.vn

Nộp hồ sơ trực tiếp: 179 Thùy Vân, Phường 8, TP Vũng Tàu

Email: Tin đã hết hạn

Phone: 0986 957 719

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 179 Thùy Vân, phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Ba Ria - Vung Tau, Vietnam
  • https://vungtau.viashotels.com/
  • VIAS HOTEL VŨNG TÀU tọa lạc Bãi Thùy Vân, là một trong những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu và được đánh giá là bãi biển thơ mộng nhất thành phố Vũng Tàu đầy nắng gió. Khách sạn VIAS HOTEL VŨNG TÀU mong muốn là nơi chào đón Quý Khách trong nước và Quốc tế về với thành phố biển Vũng Tàu. Với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế 5 sao. Khách Sạn Vias không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng của Quý Khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời và để lại dư vị ấn tượng trong văn hóa ẩm thực nơi đây. Khách sạn là sự kết hợp hài hòa của phong cách mang màu sắc sang trọng, hiện đại bao gồm các tiện ích: Lobby Lounge, Business Lounge, Garden Restaurant, Sky Garden, Sky Bar, Infinity pool. Khách Sạn VIAS Vũng Tàu được thiết kế bao gồm 17 lầu và 154 phòng các loại với nội thất hiện đại va sang trọng. Đa phần số lượng phòng nghỉ của Khách sạn đều có không gian nhìn ra bên ngoài để có thể ngắm khung cảnh non nước hữu tình đầy thơ mộng và không toàn toàn cảnh đẹp của Thành phố biển Vũng Tàu khi màn đêm buông xuống với những ánh đèn được thắp sáng khắp thành phố. Hơn thế nữa, Khách Sạn Vias còn thể hiện thiết kế độc đáo và đẳng cấp riêng biệt với phòng Presidental Suite (333m2) và Vice President Suite (116m2). VIAS STEAK hứa hẹn sẽ níu chân thực khách bởi không gian đậm chất hiện đại nhưng tinh tế. Ẩm thực ở đây khiến các thực khách khó tính nhất cũng phải trầm trồ vị sự hòa hòa, đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng – đặc trưng nổi bật của ẩm thực Âu – Mỹ, đặc biệt là món “VIAS STEAK”. VIAS HOTEL VUNG TAU không chỉ là điểm dừng chân tin cậy cho kỳ nghỉ của du khách khi đến với Thành Phố Biển Vũng Tàu mà còn là địa điểm lựa chọn cho các buổi gặp gỡ, giao lưu, hội họp lý tưởng với các đối tác tại khu vực lầu 1 _ Business Lounge. Dừng chân tại lầu 2, khu vực Phòng Hội Nghị có sức chứa 500 khách và có hệ thống âm thanh và thiết bị hỗ trợ hiện đai chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện của Quý khách.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu