Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30741 1

Giám sát Quầy Pha Chế / Bar Supervisor

  • Hạn nộp: 30/10/2022
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận Bình Thạnh - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
15/12/2022 17:28

Mô tả công việc

  • Giám sát Quầy Pha Chế / Bar Supervisor là người chịu trách nhiệm giám quầy bar 
  • Xếp lịch làm việc cho nhân viên
  • Phối hợp lên menu đồ uống
  • Giải quyết những sự cố phát sinh liên quan trong khu vực quầy Bar và hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương cạnh tranh
  • Được hưởng chế độ BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định của Pháp luật
  • Các chế độ phúc lợi của Công ty (thưởng lễ, tết, sinh nhật, tháng, quý, …)
  • Được đào tạo chuyên môn
  • Cung cấp đầy đủ công cụ làm việc
  • Lộ trình phát triển nghề nghiệp

Yêu cầu công việc

  • Hàng ngày, lên danh sách nguyên vật liệu và gửi yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar và kiểm soát việc hao hụt nguyên vật liệu.
  • Phân công và giám sát nhân viên nhận hàng, kiểm soát chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của công ty.
  • Thực hiện việc giám sát công tác chuẩn bị đầu ca của nhân viên pha chế (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo mọi thứ đều sẵn sàng phục vụ khách.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn trước khi phục vụ khách hàng.
  • Hỏi thăm - trò chuyện với khách về chất lượng thức uống
  • Điều động nhân viên thực hiện các công việc theo yêu cầu của Quản lý cấp trên.
  • Sắp xếp, phân công lịch làm việc cho nhân viên pha chế
  • Hướng dẫn - đào tạo nhân viên nâng cao trình độ, kỹ năng pha chế
  • Đánh giá năng lực làm việc nhân viên một cách công bằng
  • Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
  • Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho Quản lý.
  • Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

  • Có 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc từng làm việc tại mô hình nhà hàng phong cách Châu Á, Nhật Bản.
  • Có gu thẩm mỹ, biết cách decor đồ uống và am hiểu về kiến thức đồ uống
  • Biết tin học văn phòng cơ bản và tiếng Anh giao tiếp khá
  • Có tư duy của người làm dịch vụ
  • Sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, kỹ năng tổ chức và giao tiếp
  • Có khả năng làm việc độc lập, đội nhóm tốt và khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 7 Lê Ngô Cát
  • https://muasake.vn
  • Mùa means seasons in Vietnamese. At Mùa, our goal is to share the best natural flavors and seasonal ingredients that Vietnam has to offer. Mùa is Vietnam’s first Craft Sake Brewery and Restaurant. Drawing from hundreds of years of experience from Heiwa, an award-winning sake brewery from Japan, combining seasonal ingredients and embracing Vietnam’s “nhậu” culture, Mùa Sake aims to deliver the best sake quality and drinking experience while enjoying seasonal and eco-sustainable cuisine at our restaurants. We are a progressive Vietnamese brand built around the vision of making the world a better place while creating high quality products/experiences that bring value to the world. We have 3 products: Mua Tra Que, Mua Sake Room & Mua Craft Sake.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu