Nhân Viên Phụ Bếp Học Việc - TTTM Royal City, Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
- Hạn nộp: 15/07/2022
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
10
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
08/07/2022 13:52
Mô tả công việc
1.Thực hiện các công việc đầu ca:
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Làm salad, kim chi.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Bày bán thực phẩm trên quầy buffet.
- Trong quá trình thực hiện công việc chú ý kiểm tra nguyên vật liệu và báo cho Bếp trưởng làm thủ tục huỷ nguyên vật liệu hỏng.
2. Hỗ trợ làm món:
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Chuẩn bị các loại bát, đĩa để đựng món.
- Hỗ trợ các công việc khác trong khi làm món theo sự hướng dẫn của bếp chính.
- Châm đồ trên quầy buffet.
3. Quản lý và sử dụng các công cụ, dụng cụ, máy móc thiết bị tại nhà bếp: "- Tiến hành công tác bảo dưỡng máy móc, thiết bị của bếp theo định kỳ (1 tháng/1 lần).
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.
4. Thực hiện các công việc cuối ca:
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
- Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị hàng hóa cho đủ bán trong ca và hàng cho ca sau.
- Bàn giao các công việc đã làm chưa làm cho ca sau.
5. Các nhiệm vụ khác:
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng/ Bếp phó
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
Lương cứng cơ bản: 5tr - 6,5 tr
Tiền ăn ca thẳng 27k/ngày - ca gãy 33k/ngày
Doanh thu KPIs, thưởng nóng chỉ tiêu, TIP,......
Ca gãy x 15% lương cơ bản , Lễ-Tết x 300% lương + 1 ngày phép
Nhận ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại tất cả các nhà hàng thuộc Công Ty
Đóng BHYT ,BHTN theo quy định.
Lộ trình thăng tiến chức vụ, tăng lương rõ ràng
Yêu cầu công việc
Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên
Nhanh nhẹn,chịu được áp lực công việc
Không biết việc sẽ được đào tạo
Làm việc xoay ca linh hoạt. Không chuyên ca.Hạn chế nghỉ T7 và CN
Ca gãy: 10h-14h / 18h - 22h
Ca thẳng: 09h-18h / 14h - 22h
Yêu cầu hồ sơ
Email:Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Trên 5.000
- VP Miền Bắc: Tầng 3, tòa nhà Greenpark, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. VP Miền Nam; Tòa nhà 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
- https://goldsunfood.vn
Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) - Nay là Công ty Cổ phần Ẩm Thực Mặt Trời Vàng - Goldsun Food đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển, Goldsun Food đã khẳng định được vị trí T.O.P đầu trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 12 thương hiệu lớn như: King BBQ, WuLao, Hotpot Story, Sushi Kei, Thai Express, Mei Wei, Khao Lao, Cappriciosa, Tasaki BBQ, Dolpan Sam, Buk Buk,… Với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc, Goldsun Food cam kết sẽ đem tới cho quý khách những thương hiệu ẩm thực cao cấp, các chuỗi nhà hàng sang trọng, những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ đẳng cấp.
Thông tin liên hệ
- Mrs.Trang - Miền Bắc - Chuyên viên tuyển dụng