Bếp Phó Bếp Á (Sous.Chef Asian)
- Hạn nộp: 30/03/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Sa Pa - Lào Cai
Làm theo ca
Bếp
N/A
18/03/2023 17:32
Mô tả công việc
- Chuẩn bị và xử lí tất cả các thực phẩm đúng theo công thức và đúng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan sở tại
- Chủ động trực tiếp, là người đại diện, đào tạo và phát triển tất cả các nhân viên nhà bếp
- Tìm hiểu các kỹ năng mới và phát triển kinh nghiệm vốn có, kỹ thuật và các kỹ năng làm việc bằng cách tham dự các khóa đào tạo và phát triển bản thân. Sáng tạo ra món ăn mới, khái niệm và ý tưởng thực đơn với bếp trưởng và bếp phó điều hành
- Xác định các vấn đề và các khu vực để cải thiện và thông báo cho bếp trưởng hoặc bếp phó điều hành
- Chọn các kỹ năng hoặc các món ăn hàng ngày để nhấn mạnh lại hoặc đào tạo lại các đầu bếp để thống nhất và xuất sắc
- Lưu giữ sách công thức, hay sổ tay để ghi lại các công thức nấu ăn và kỹ năng / kỹ thuật mới, và đảm bảo tất cả các đầu bếp làm giống nhau.
- Các thành viên giàu kinh nghiệm có nhiệm vụ đào tạo các thành viên mới đến thành thạo
- Quản lý, điều hành công việc chế biến thực phẩm một cách có tổ chức và đúng tiến độ thời gian, đáp ứng được các yêu cầu phục vụ của các hội tiệc, giữ cho tiệc buffet luôn đầy đủ thực phẩm và thời gian chờ của khách gọi món tối thiểu nhất.
- Kiểm tra và lưu lại kho tất cả các thành phần đã chuẩn bị sau khi phục vụ, và đảm bảo các nhân viên các tổ phải hoàn tất công việc này
- Kiểm tra thông tin các sự kiện sắp tới để tổ chức nhân viên và chuẩn bị, và báo với bếp phó điều hành và nhân việc phục vụ về những sản phẩm cần phục vụ và những sản phẩm đã hết
- Hợp tác với các nhân viên bếp, bộ phận thu mua, kinh doanh và phục vụ để đảm bảo quá trình chế biến thực phẩm được trôi chảy và hợp lý
- Chuyển những thông tin cần thiết tới các đồng nghiệp và bộ phận khác (phục vụ, lễ tân, các đầu bếp, kinh doanh, thu mua v.v) và các thành viên trong bộ phận
- Làm theo tất cả các công thức chuẩn và yêu cầu được hướng dẫn và giải thích bất kì những vấn đề nào chưa hiểu
- Đảm bảo chỉ phục vụ thức ăn cho khách với biên lai được in ra từ máy order hoặc theo văn bản tiệc (BEO) đã được phê duyệt hay theo yêu cầu
- Kiểm soát sự hao hụt, lãng phí, đổ vỡ, trái phép với tất cả các thành phần nguyên liệu, giảm thiểu lượng thực phẩm dư thừa và thực phẩm tiêu thụ chậm
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
• Hỗ trợ chỗ ở cho người lao động
• Hỗ trợ ăn: 02 bữa/ngày làm việc (giai đoạn tiền khai trương) và 03 bữa/ngày (sau khi Resort vào hoạt động)
• Thưởng phí phục vụ mỗi tháng, thưởng Lễ Tết, lương tháng thứ 13….
• Bảo hiểm và các chế độ theo luật Lao động
• Được đào tạo, phát triển nghề nghiệp
• Đánh giá xét duyệt tăng lương theo năng lực
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm làm việc từ 1, 2 năm trở lên
- Cẩn thận, hòa đồng và có tinh thần hợp tác tốt ...
Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng gửi đơn ứng tuyển đến:
Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Đường Nguyễn Chí Thanh, Tổ 4, Phường Fansipan, Sa Pa, Lao Cai, Vietnam
- https://www.facebook.com/LadyHillSapaResortRecruitment
Lady Hill Sapa Resort (Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đồi Con gái) là Resort 5 sao thuộc lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, resort rộng 22 hecta, mật độ xây dựng chiếm 15% trên tổng diện tích, nằm biệt lập trên đỉnh đồi và lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc khuyên tai của người con gái H'Mông mang đậm bản sắc địa phương, kết hợp hài hòa nét đẹp đương đại với phong cách tối giản và mang tính bảo tồn thiên nhiên bền vững. Resort có tổng 174 phòng, các hạng phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp đầy đủ các tiện nghi, với 154 phòng nghỉ khối khách sạn và 20 căn bungalow, 12 căn Bungalow Sa Mộc một phòng ngủ và 08 căn Bungalow 2 phòng ngủ trong Khu nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn toàn cảnh ra phong cảnh núi non hùng vĩ. Các căn phòng tại đây đều được thiết kế có hướng nhìn ra đồi núi và tận dụng được hết nguồn ánh sáng thiên nhiên.
Thông tin liên hệ
- Đinh Diệu Thùy - Chuyên viên tuyển dụng