Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30324 1

Tổ trưởng Tổ Bếp (Chef De Parties) Bếp Á - Bếp Âu

  • Hạn nộp: 30/03/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Huyện Sa Pa - Lào Cai
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
23/05/2023 08:38

Mô tả công việc

a. Kĩ năng và phát triển/ Skills and development

• Thể hiện được vai trò trong khu vực bếp Á, giám sát, nêm nếm, tổ chức quá trình chế biến tất cả các món nóng món Á

• Tích cực đào tạo và phát triển các nhân viên phụ bếp, đầu bếp và nhân viên thực tập bếp Á

• Tìm tòi những kĩ năng mới và phát triển vốn tự có, kĩ thuật và những kĩ năng nghề được học trong các khóa đào tạo và luôn luôn phát triển bản thân

• Nhận ra được kết quả và các lĩnh vực cần đổi mới và báo cáo lại cho bếp trưởng hoặc bếp phó

• Tích cực tìm tòi những kiến thức mới và học hỏi từ những đồng nghiệp khác và ban quản lý bếp

• Giữ sổ công thức hay sổ làm việc để ghi chú công thức nấu ăn và những kĩ năng/ kĩ thuật mới

b. Kỹ thuật chế biến chuyên môn/ Professional processing techniques

• Quản lý thời gian và tổ chức chế biến tất cả các món ăn châu Á, tổ chức họp trong phạm vi chức năng có thể, giữ tất cả thực phẩm trong thời gian chờ tối thiểu nhất

• Kiểm tra và lưu lại kho tất cả các thành phần chuẩn bị của mỗi ca làm việc, và đảm bảo luôn duy trì được tiêu chuẩn cần thiết với mỗi nhân viên bếp Á

• Tiếp nhận, bảo quản, chuẩn bị và xử lí tất cả các thực phẩm Á đúng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan sở tại

• Báo cho bếp Phó và nhân viên phục vụ về các món ăn hay thành phần đã hết chưa nhập về kịp

• Truyền đạt thông tin với các đồng nghiệp trong bếp và phục vụ để đảm bảo quá trình giao chuyển thức ăn được suông sẽ và nhanh chóng

• Chuyển những thông tin cần thiết tới các đồng nghiệp và bộ phận khác (nhân viên lau sàn, các bếp khác v.v) và tới các bộ phận có liên quan

• Làm theo tất cả các công thức chuẩn và yêu cầu được hướng dẫn và giải thích bất kì những vấn đề nào chưa hiểu

• Chỉ nấu những món ăn được in ra từ máy order hoặc theo văn bản tiệc (BEO) đã được phê duyệt hay theo yêu cầu

• Kiểm soát sự hao hụt, lãng phí, đổ vỡ, trái phép với tất cả các thành phần trong khu vực bếp Á

c. Quản lý nhóm và trách nhiệm chéo giữa các bộ phận/ Team management and cross-departmental responsibility

• Tuân thủ các công thức chế biến chuẩn và nguyên tắc do khách sạn đề ra.

• Đào tạo và giám sát nhân viên cấp dưới và đảm bảo nhân viên của mình tuân thủ mọi nguyên tắc

• Luôn đảm bảo các nhân viên có cách ứng xử và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn phân công nhân viên trực bếp.

• Kiểm tra và điều hành công việc theo đúng tiến đọ thời gian.

d. Quản lý và điều hành/ Management and administration

• Giám sát và quản lý mọi hành vi, cử chỉ, thái độ, vẻ bề ngoài cũng như hiệu quả công việc của nhân viên bếp Á.

• Quản lý nguyên liệu, trang thiết bị , nhân viên và công việc, chịu trách nhiệm đảm bảo công việc được thực hiện một cấch hiệu quả nhất.

• Luôn đảm bảo nghiêm ngặt việc điều chỉnh nhiệt độ, các thủ tục vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu chuẩn bị cũng như chế biến thực phẩm.

• Chuẩn bị thực đơn và thành phần nguyên liệu theo đúng hương vị và số lượng đồng nhất ở mức cho phép. Hạn chế sự lãng phí và hư hỏng.

e. Khác/ Others:

Thực hiện những công việc khác mà Bếp phó Điều hành hoặc Bếp trưởng Điều hành đã giao cho

Quyền lợi được hưởng

•  Thời gian làm việc: 48 tiếng/ tuần

•  Hỗ trợ chỗ ở cho người lao động

•  Hỗ trợ ăn: 02 bữa/ngày làm việc (giai đoạn tiền khai trương) và 03 bữa/ngày (sau khi Resort vào hoạt động)

•  Thưởng phí phục vụ mỗi tháng, thưởng Lễ Tết, lương tháng thứ 13….

•  Bảo hiểm và các chế độ theo luật Lao động

•  Được đào tạo, phát triển nghề nghiệp

•  Đánh giá xét duyệt tăng lương theo năng lực

Yêu cầu công việc

  • Kinh nghiệm làm việc từ 1, 2  năm trở lên
  • Cẩn thận, hòa đồng và có tinh thần hợp tác tốt ...

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi đơn ứng tuyển đến:
Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Đường Nguyễn Chí Thanh, Tổ 4, Phường Fansipan, Sa Pa, Lao Cai, Vietnam
  • https://www.facebook.com/LadyHillSapaResortRecruitment
  • Lady Hill Sapa Resort (Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đồi Con gái) là Resort 5 sao thuộc lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, resort rộng 22 hecta, mật độ xây dựng chiếm 15% trên tổng diện tích, nằm biệt lập trên đỉnh đồi và lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc khuyên tai của người con gái H'Mông mang đậm bản sắc địa phương, kết hợp hài hòa nét đẹp đương đại với phong cách tối giản và mang tính bảo tồn thiên nhiên bền vững. Resort có tổng 174 phòng, các hạng phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp đầy đủ các tiện nghi, với 154 phòng nghỉ khối khách sạn và 20 căn bungalow, 12 căn Bungalow Sa Mộc một phòng ngủ và 08 căn Bungalow 2 phòng ngủ trong Khu nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn toàn cảnh ra phong cảnh núi non hùng vĩ. Các căn phòng tại đây đều được thiết kế có hướng nhìn ra đồi núi và tận dụng được hết nguồn ánh sáng thiên nhiên.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu