Bếp phó
- Hạn nộp: 30/08/2022
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Long Biên - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
02/08/2022 14:49
Mô tả công việc
1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
• Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
• Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
• Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
• Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
2. Chế biến món ăn
• Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
• Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
3. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
• Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
• Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
• Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
• Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
4. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
• Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
• Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
5. Các công việc khác
• Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn.
• Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
• Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
• Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
• Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của cty.
• Làm các báo cáo công việc được phân công.
• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương : 12-17tr + thưởng doanh thu
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH theo quy định của nhà nước.
- Hỗ trợ ăn ca,
- Trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu giới tính: Nam
- Kinh nghiệm công việc: làm vị trí tương đương 3 năm trở lên tại các hệ thống nhà hàng.
- Nhanh nhẹn, trung thực, năng động, khả năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt
- Mong muốn gắn bó lâu dài
- Có tư duy quản lý, có kỹ năng sáng tạo, trình bày món ăn.
- Có khả năng di chuyển liên tục hoặc đứng tại chỗ trong ca làm việc
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương
- Có giấy khám sức khỏe 3 tháng gần đây nhất
- Hộ khẩu photo công chứng
- CCCD photo
- Bản sao công chứng các văn bằng
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 306A, Phố Phú Viên, Tổ 1, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
- https://nangsonghong.com.vn
1. Nhà hàng Với quần thể 5 nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của các tỉnh đồng bằng Sông Hồng. Với tổng sức chứa hơn 1.000 khách, phù hợp cho cả những đoàn tổ chức tiệc lớn 2. Bến thuyền, chợ quê Đến đây Quý khách sẽ được thưởng thức những tấm quà, bánh và đồ chơi của thời thơ ấu, được giao lưu với các nghệ nhân, các gánh hát đối, gánh hát quan họ dọc trên hồ nước 3.Quầy bar thiên nhiên Với thiết kế hiện đại cùng sức chứa không hạn chế hướng tầm nhìn ra phía sông hồng, đây là nơi thư giãn lý tưởng của quý khách kể cả trong không gian ban ngày hay buổi tối 4. Múa rối nước Khu Thủy Đình 200 chỗ ngồi- là nơi hội tụ các Nghệ nhân của làng nghề Rối nước dân tộc, quý khách sẽ được thưởng thức và tìm về những tiết mục rối nguyên bản và tinh túy nhất
Thông tin liên hệ
- Ms Hiền - Trưởng phòng hành chính nhân sự