Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30768 1

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG BAR

  • Hạn nộp: 31/07/2022
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Vị trí
N/A
Cập nhật
22/11/2023 09:51

Mô tả công việc

Quản lý nhân viên

- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng, bar.

- Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.

- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng, bar.

- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.

- Lên lịch công việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên nhà hàng, bar theo định kỳ.

- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

- Giải quyết phàn nàn của khách hàng tại nhà hàng và bar

- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Giám đốc, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.

- Làm phiếu transfer khi có yêu cầu.

Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách

- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn tại nhà hàng, đồ uống tại bar

- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.

- Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng khi có vấn đề cần báo ngay cho các cấp quản lý

- Báo cáo Giám đốc điều hành kết quả giải quyết.

Quản lý bàn

- Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm nguyên liệu cho nhà hàng và bar.

- Cùng bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày

- Ghi lại đặt bàn & set up bàn cho nhà hàng và bar

Điều hành công việc

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

- Điều động nhân viên thực hiện công việc phát sinh trong ngày

- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của giám đốc .

- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần, ngày cho bộ phận nhà hàng, bar và tổ chức thực hiện.

- Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện công việc.

Quản lý tiêu chuẩn phục vụ

- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng, bar.

- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho giám đốc .

- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng và bar.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương: Upto 20 tr

• Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN)

• 12 ngày nghỉ phép

• Chế độ đãi ngộ tốt, lương thưởng hấp dẫn.

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và phát triển năng lực cá nhân không hạn chế.

• Các quyền lợi và chế độ chính sách khác theo quy định của công ty.

• Địa điểm làm việc: 187 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp: Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành liên quan.

• Có kinh nghiệm 2 năm phó hoặc trưởng quản lý khách sạn 3, 4 sao.

• Kỹ năng giao tiếp tốt và có khả năng thuyết phục người khác.

• Có khả năng quản lý và làm việc nhóm hiệu quả

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 25 – 27 Ngõ Trạm, phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • https://sanhotelseries.com/
  • San Grand Hotel is perfectly located at No 2 Cau Go Lane, Hoan Kiem District, Old Quarter of Hanoi. That land was the former house of a Vietnamese-French man, named Lucien. It would be normal if San Grand Hotel simply transferred or rented his old house to make the hotel. But the truth of every story in life has its miracle reasons…. San Grand Hotel was always an attractive person, especially with the children in the old town, because in him was a library of special stories told in a slow, warm tone, along with the Old French song. His childhood was with the puppet theater, he learned how to make a water puppet and was ready to sit down all day and showed the children how to do it. What was more wonderful to children when they were instructed to puppets by a respectable teacher! Let's keep quiet when the narrative stories as never to cease until the children cheered joyfully, when a puppet was born. So, the old house of the teacher became the place where the children very much favorite and frequented every morning and afternoon. Time passed by, the land was inherited to his only daughter with passionate desires of making such memorable place for everyone, so the San Grand Hotel was born since then to be now called – San Grand Hotel

Thông tin liên hệ

  • Nguyễn Diệu Quỳnh - Trưởng phòng Hành chính nhân sự

Mã QR giới thiệu