Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30768 1

BẾP ÂU ( Trưởng ca)

  • Hạn nộp: 16/08/2022
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
22/11/2023 09:50

Mô tả công việc

• Trưởng ca phụ trách bếp Âu. Người am hiểu kiến thức F&B, có kinh nghiệm món Âu cùng quản lý lập kế hoạch lên menu mới đảm bảo phù hợp thương hiệu, mùa vụ và thị hiếu khách hàng.

• Phụ trách các món Việt, Âu, Mexican, California

• Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món ăn theo yêu cầu

• Tính toán chi phí nguyên liệu cho các món trong Menu và các buổi tiệc tại nhà hàng

• Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày

• Vệ sinh khu vực làm việc; bảo quản trang thiết bị dụng cụ làm việc

• Phối hợp với các bộ phận khác trong bếp để hoàn thiện các món ăn theo yêu cầu

• Có kinh nghiệm chế biến món Âu.

• Kiểm tra chất lượng hàng hóa, nhập kho, kiểm tra và bảo quản vệ sinh chung khu vực Bếp.

• Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu của bếp; chịu trách nhiệm đề xuất mua và bổ sung nguyên vật liệu đảm bảo hoạt động xuyên suốt của nhà hàng

• Chịu trách nhiệm hướng dẫn nhân viên bếp làm ra món ăn và kiểm tra chất lượng món ăn.

• Kiểm soát giá vốn món ăn, tích cực khống chế kinh phí, giảm hao phí nguyên liệu

• Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng công thức và định lượng của món ăn.

• Quản lý toàn bộ công cụ, dụng cụ, tài sản được giao trong khu vực Bếp

• Chịu trách nhiệm chính về tiêu chuẩn ATVSTP, an toàn lao động và quy cách vận hành của Bếp

• Chịu trách nhiệm bao quát tất cả các hoạt động của bếp trong ca làm việc của mình(phần công bố trí nhận sự,vệ sinh an toàn thực phẩm ,công cụ dụng cụ….)

• Cùng với bếp trưởng xây dựng thực đơn

• Trực tiếp sơ chế,chế biến các món ăn theo thực đơn đảm bảo đúng tiêu chuẩn trước khi phục vụ khách

• Bàn giao công việc với các ca.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương: 14-15tr (thỏa thuận theo năng lực)

• Thời gian làm việc: 14h-22h

• Thu nhập ổn định, thưởng lễ Tết, tháng lương 13..

• Được đóng BHXH, BHTN, BHYT và các chế độ khác theo luật Lao động

• Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên ở vị trí tương đương. Đã từng đảm nhiệm vị trí Bếp Trưởng các nhà hàng 5 sao, chuyên món Âu; loại hình Fine - Dining

• Có kiến thức tốt về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ

• Ngoại hình nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ

• Giao tiếp Tiếng Anh tốt, Tiếng Anh về chuyên nghành(đọc và hiểu được thực đơn) hoặc có thể giao tiếp được với khách hàng

• Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống

• Chịu đựng áp lực cao trong công việc

• Có kỹ năng truyền cảm hứng, tạo lòng tin, kiên định.

• Kỹ năng sử dụng máy vi tính

• Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống

• Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo

• Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 25 – 27 Ngõ Trạm, phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • https://sanhotelseries.com/
  • San Grand Hotel is perfectly located at No 2 Cau Go Lane, Hoan Kiem District, Old Quarter of Hanoi. That land was the former house of a Vietnamese-French man, named Lucien. It would be normal if San Grand Hotel simply transferred or rented his old house to make the hotel. But the truth of every story in life has its miracle reasons…. San Grand Hotel was always an attractive person, especially with the children in the old town, because in him was a library of special stories told in a slow, warm tone, along with the Old French song. His childhood was with the puppet theater, he learned how to make a water puppet and was ready to sit down all day and showed the children how to do it. What was more wonderful to children when they were instructed to puppets by a respectable teacher! Let's keep quiet when the narrative stories as never to cease until the children cheered joyfully, when a puppet was born. So, the old house of the teacher became the place where the children very much favorite and frequented every morning and afternoon. Time passed by, the land was inherited to his only daughter with passionate desires of making such memorable place for everyone, so the San Grand Hotel was born since then to be now called – San Grand Hotel

Thông tin liên hệ

  • Nguyễn Diệu Quỳnh - Trưởng phòng Hành chính nhân sự

Mã QR giới thiệu