Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12987 1

Tổ trưởng bếp Á

  • Hạn nộp: 29/11/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
09/08/2023 14:45

Mô tả công việc

NHIỆM VỤ CHUNG

• Thực hiện chế biến món ăn dưới sự chỉ đạo của Tổng bếp trưởng/ Phó Tổng bếp trưởng một cách chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đồng đều, và chịu trách nhiệm về tổ của mình..

TRÁCH NHIỆM CHUNG

  • Chuẩn bị đủ thực phẩm, đảm bảo phục vụ hoàn hảo.
  • Hiểu biết về tất cả các nguyên liệu, kỹ thuật chế biến và trình bày món ăn.
  • Đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của sản phẩm.

TRÁCH NHIỆM HÀNH CHÍNH

  • Đảm bảo chế biến món ăn luôn luôn theo đúng công thức
  • Phân công việc cho tổ phó và nhân viên cấp dưới
  • Thực hiện các công việc trong phạm vi của mình và các sự kiện đặc biệt được giao

TRÁCH NHIỆM CHUYÊN MÔN

  • Kiểm tra tủ lạnh và thực phẩm kỹ lưỡng để tránh hư hỏng.
  • Kiểm tra nhiệt độ tủ lạnh và thực hiện việc ghi chép 2 lần mỗi ngày.
  • Thực hiện việc ghi chép kiểm tra mẫu thức ăn.
  • Hiểu biết về tất cả nguyên liệu, kỹ thuật chế biến và trình bày món ăn.
  • Đảm bảo mọi nơi trong bếp sạch sẽ trước khi kết thúc ca.

TRÁCH NHIỆM THƯƠNG MẠI

  • Thực hành tiết kiệm nhiên liệu.
  • Đảm bảo quá trình chế biến và chấ lượng món ăn đáp ứng tiêu chuẩn của khách sạn.

TRÁCH NHIỆM NHÂN SỰ

  • Thiết lập và duy trì tốt mối quan hệ trong tổ.
  • Luôn tuân thủ các quy định và quy tắc của khách sạn.

QUAN HỆ CHUNG

  • Báo cáo trực tiếp với Bếp trưởng bếp tiệc.
  • Luôn giữ mối quan hệ tốt với tất cả nhân viên.

THAY THỂ VÀ NHIỆM VỤ TẠM THỜI

  • Thay thế Bếp trưởng bếp tiệc khi được yêu cầu và đảm bảo công việc mỗi ngày..
  • Thực hiện các nhiệm vụ cấp trên giao phó

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc năng động, hòa đồng.

- 12 ngày phép trong năm, chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động của Nhà nước.

Yêu cầu công việc

- 03 năm vị trí tương đương

- Bằng cấp nghề bếp

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ ứng viên vui lòng gửi về địa chỉ email: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 40 Phố Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • https://www.pullman-hanoi.com
  • The re-branded and renovated 5 star upscale Pullman is located in the business and diplomatic district of the city, offers easy access to all tourist areas and wants to be the vibrant hub of exchange of Vietnam’s capital. The hotel has 242 rooms, a 200 cover All Day Dining Restaurant “La Cheminee” with an Open Kitchen, a “Mint Bar”, extensive banqueting facilities for wedding parties and events up to 500 guests and we also provide 24 hours a day in room dining. The Pullman has an outdoor pool, a large parking, a Fit Lounge and a full service Spa.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu