Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21600 1

FLC GRAND HOTEL HẠ LONG - BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH (EXECUTIVE CHEF)

  • Hạn nộp: 31/08/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
08/08/2022 16:31

Mô tả công việc

1. Đảm bảo một tiêu chuẩn cao của các dịch vụ ẩm thực cung cấp cho thực khách.

2. Kết hợp với Giám đốc ẩm thực và đồ uống, chuẩn bị cho việc cung cấp ẩm thực và đồ uống của khách sạn phù hợp với vị trí của khách sạn (thị trường, cạnh tranh vv) và chính sách thương hiệu.

3. Có khả năng đổi mới và đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp cho thực khách.

4. Quản lý và thúc đẩy các nhân viên nhà bếp để cung cấp một tiêu chuẩn cao của phục vụ cho thực khách.

5. Chịu trách nhiệm về vệ sinh, an toàn và chất lượng thực phẩm trong khách sạn.

6. Chịu trách nhiệm đáp ứng các mục tiêu về số lượng và chất lượng của bộ phận.

7. Giám sát việc chế biến thực phẩm, chi phí, chất lượng, số lượng, kiểm kê, kiểm soát khẩu phần, kế hoạch thực đơn, công thức nấu ăn và mẫu thử nghiệm được cung cấp bởi Bộ phận mua hàng.

8. Thiết lập và giám sát các phương pháp và tiêu chuẩn công việc nấu ăn để duy trì một chất lượng cao của thực phẩm và phục vụ.

Quyền lợi được hưởng

- Cam kết mức thu nhập TỐT hơn mức BẠN đang được hưởng tại Công ty cũ.

- Được nghỉ dưỡng miễn phí tại các Quần thể của Tập đoàn trên Toàn Quốc và vé máy bay BamBoo Airways miễn phí cùng gia đình và người thân hàng năm

- Thưởng phí dịch vụ hấp dẫn (lên đến 3tr/tháng)

- Thưởng lễ, tết. Chế độ ốm đau, hiểu hỷ nhanh chóng, đầy đủ

- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm tai nạn 24/7

- Hỗ trợ 100% chỗ ở cho CBNV ở xa

- Được đào tạo miễn phí tại các Quẩn thể của Tập đoàn trên Toàn Quốc

- Tham gia các hoạt động team building, du lịch hàng năm

Được hưởng chính sách ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại các Khách sạn của FLC

Yêu cầu công việc

- Đại Học, Cao đẳng, hoặc kinh nghiệm tương đương

- Có kinh nghiệm ít nhất 6- 10 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao với vị trí executive sous chef trở lên.

- Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc

- Có thể làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở

- Có thể nói được tiếng anh. hiểu biết về máy tính văn phòng.

- Chế biến thực phẩm

- Khả năng làm việc nhóm

- Kỹ năng giao tiếp

- Kỹ năng quản lý

- Kỹ năng quan sát bao quát công việc

- Thái độ cầu tiến

- Chăm chỉ, thật thà

Yêu cầu hồ sơ

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

- Inbox fanpage để được tư vấn thêm.

- Hotline: 0866 203 588 (Để lại tin nhắn Zalo trong trường hợp không liên lạc được).

- Email: Tin đã hết hạn.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • FLC Hạ Long, Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh
  • FLC GRAND HOTEL HẠ LONG, tòa căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao tọa lạc trên đỉnh đồi trung tâm thành phố, là nơi đẹp nhất để chiêm ngưỡng trọn vẹn kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long. Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC HẠ LONG BAY GOLF CLUB & LUXURY RESORT, FLC GRAND HOTEL HẠ LONG sở hữu những tiện ích đẳng cấp hàng đầu như sân golf 18 hố dạng links, trung tâm hội nghị quốc tế 1500 chỗ, bể bơi bốn mùa 1000m2 và Skybar view vịnh cao nhất thành phố.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu