Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
29072 1

Cook/ Nhân viên Bếp chính

  • Hạn nộp: 09/11/2022
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Gò Vấp - TP HCM, Huyện Nhà Bè - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/11/2022 10:20

Mô tả công việc

  • 1. Công việc đầu ca

Vệ sinh khu vực chế biến và các khu vực khác có liên quan

Kiểm tra hệ thống quạt gió và thông gió những nơi cần thiết

Kiểm tra hệ thống hút mùi và hệ thống lưới lọc bơm dầu mỡ của các bếp lò lớn

Kiểm tra và mở van gas

Chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình chế biến

2. Công việc trong ca

Trực tiếp chế biến món ăn theo phân công

Tuân thủ quy trình chế biến theo đúng công thức, định lượng và hình ảnh đã được phê duyệt

Hướng dẫn, huấn luyện, hỗ trợ các vị trí Phụ Bếp khi cần

3. Công việc cuối ca

Bảo quản thực phẩm, nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn, quy định

Tổng vệ sinh toàn bộ khu vực Bếp & công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định

Kiểm tra và tắt toàn bộ hệ thống đèn, máy móc, thiết bị trước khi về

4. Tham gia kiểm kê Kho/ hỗ trợ các cửa hàng khác trong hệ thống khi được điều động

5. Thực hiện các công việc khác thuộc chuyên môn theo sự phân công của cấp quản lý

Quyền lợi được hưởng

1. Tổng thu nhập : 7.500.000 VND - 9.000.000 VND + Phụ cấp

2. Đãi ngộ, phúc lợi

  • Lương Tháng 13, Thưởng cuối năm, Thưởng các ngày Lễ trong năm
  • Phụ cấp ăn giữa ca (25.000đ/ ngày làm việc) & Phụ cấp gửi xe nếu phát sinh (10.000đ - 12.000đ/ ngày làm việc)
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
  • Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, tiệc sinh nhật hàng tháng,…
  • Cơ hội được đào tạo, nâng cao tay nghề từ đội ngũ chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm

3. Thời gian làm việc : 48 tiếng/ tuần;Làm việc xoay ca/ ca gãy:

  • Ca 1: 7:30 - 15:30/ 8:00 - 16:00
  • Ca 2: 10:00 - 18:00/ 12:00 - 20:00
  • Ca 3: 14:30 - 22:30/ 15:00 - 23:00

4. Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh

Yêu cầu công việc

  • Tuổi: 18 - 30
  • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Bếp Chính hoặc kinh nghiệm tương đương Bếp chính. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các mô hình chuỗi/ Nhà hàng Trung, Hàn Quốc
  • Có kiến thức chuyên môn về món chiên, bếp nóng
  • Có niềm đam mê ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Hàn - Trung
  • Sức khỏe tốt, kỷ luật, nhanh nhẹn, chịu khó, khả năng chịu áp lực tốt

Yêu cầu hồ sơ

1. Quy trình tuyển dụng: 2 vòng:

  • Vòng 1: Phỏng vấn trực tiếp với Trưởng bộ phận Bếp của Nhà hàng
  • Vòng 2: Kiểm tra tay nghề

2. Cách thức ứng tuyển:

  • Gửi Hồ sơ tới địa chỉ Email: Tin đã hết hạn
  • Liên hệ Hotline: 0822 55 2466 (Phòng Nhân sự)
  • Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 394 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
  • Công ty Cổ Phần BC Concept được thành lập bởi những người sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam, với định hướng trở thành một công ty đầu tư và quản trị đa ngành nghề tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, hiện tại BC Concept đang phát triển thương hiệu Bonchon Chicken với mục tiêu trở thành một biểu tượng, một định nghĩa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mà các nhà hàng khác phải hướng đến học tập. Bonchon là chuỗi dịch vụ nhà hàng Mỹ gốc Hàn Quốc có mặt trên 10 quốc gia với hơn 300 nhà hàng trên thế giới, với các mô hình linh hoạt: fast casual, casual dining và express, hướng đến phân khúc khách hàng trong và ngoài nước như: Người dân địa phương, Khách du lịch, Hộ gia đình trẻ, Thanh thiếu niên trẻ tuổi, năng động và Nhân viên văn phòng với thời gian bận rộn…… Hướng tới mục tiêu đạt số lượng 70 Nhà hàng phủ sóng rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 4 năm tới, Bonchon Chicken Vietnam đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho các vị trí bao gồm Back offfice và Operations.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu