Cook/ Nhân viên Bếp chính
- Hạn nộp: 09/11/2022
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
3
Quận Gò Vấp - TP HCM, Huyện Nhà Bè - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
04/11/2022 10:20
Mô tả công việc
- 1. Công việc đầu ca
Vệ sinh khu vực chế biến và các khu vực khác có liên quan
Kiểm tra hệ thống quạt gió và thông gió những nơi cần thiết
Kiểm tra hệ thống hút mùi và hệ thống lưới lọc bơm dầu mỡ của các bếp lò lớn
Kiểm tra và mở van gas
Chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình chế biến
2. Công việc trong ca
Trực tiếp chế biến món ăn theo phân công
Tuân thủ quy trình chế biến theo đúng công thức, định lượng và hình ảnh đã được phê duyệt
Hướng dẫn, huấn luyện, hỗ trợ các vị trí Phụ Bếp khi cần
3. Công việc cuối ca
Bảo quản thực phẩm, nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn, quy định
Tổng vệ sinh toàn bộ khu vực Bếp & công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định
Kiểm tra và tắt toàn bộ hệ thống đèn, máy móc, thiết bị trước khi về
4. Tham gia kiểm kê Kho/ hỗ trợ các cửa hàng khác trong hệ thống khi được điều động
5. Thực hiện các công việc khác thuộc chuyên môn theo sự phân công của cấp quản lý
Quyền lợi được hưởng
2. Đãi ngộ, phúc lợi
- Lương Tháng 13, Thưởng cuối năm, Thưởng các ngày Lễ trong năm
- Phụ cấp ăn giữa ca (25.000đ/ ngày làm việc) & Phụ cấp gửi xe nếu phát sinh (10.000đ - 12.000đ/ ngày làm việc)
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, tiệc sinh nhật hàng tháng,…
- Cơ hội được đào tạo, nâng cao tay nghề từ đội ngũ chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm
3. Thời gian làm việc : 48 tiếng/ tuần;Làm việc xoay ca/ ca gãy:
- Ca 1: 7:30 - 15:30/ 8:00 - 16:00
- Ca 2: 10:00 - 18:00/ 12:00 - 20:00
- Ca 3: 14:30 - 22:30/ 15:00 - 23:00
4. Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Yêu cầu công việc
- Tuổi: 18 - 30
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Bếp Chính hoặc kinh nghiệm tương đương Bếp chính. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các mô hình chuỗi/ Nhà hàng Trung, Hàn Quốc
- Có kiến thức chuyên môn về món chiên, bếp nóng
- Có niềm đam mê ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Hàn - Trung
- Sức khỏe tốt, kỷ luật, nhanh nhẹn, chịu khó, khả năng chịu áp lực tốt
Yêu cầu hồ sơ
1. Quy trình tuyển dụng: 2 vòng:
- Vòng 1: Phỏng vấn trực tiếp với Trưởng bộ phận Bếp của Nhà hàng
- Vòng 2: Kiểm tra tay nghề
2. Cách thức ứng tuyển:
- Gửi Hồ sơ tới địa chỉ Email: Tin đã hết hạn
- Liên hệ Hotline: 0822 55 2466 (Phòng Nhân sự)
- Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 394 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
- https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
Công ty Cổ Phần BC Concept được thành lập bởi những người sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam, với định hướng trở thành một công ty đầu tư và quản trị đa ngành nghề tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, hiện tại BC Concept đang phát triển thương hiệu Bonchon Chicken với mục tiêu trở thành một biểu tượng, một định nghĩa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mà các nhà hàng khác phải hướng đến học tập. Bonchon là chuỗi dịch vụ nhà hàng Mỹ gốc Hàn Quốc có mặt trên 10 quốc gia với hơn 300 nhà hàng trên thế giới, với các mô hình linh hoạt: fast casual, casual dining và express, hướng đến phân khúc khách hàng trong và ngoài nước như: Người dân địa phương, Khách du lịch, Hộ gia đình trẻ, Thanh thiếu niên trẻ tuổi, năng động và Nhân viên văn phòng với thời gian bận rộn…… Hướng tới mục tiêu đạt số lượng 70 Nhà hàng phủ sóng rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 4 năm tới, Bonchon Chicken Vietnam đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho các vị trí bao gồm Back offfice và Operations.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự