Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
29020 1

Bếp Phó Nhà Hàng Chay

  • Hạn nộp: 13/05/2023
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Huyện Đơn Dương - Lâm Đồng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
04/03/2024 18:36

Mô tả công việc

  • Phối hợp điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng 

- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  •  Chế biến món ăn

- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

  •  Phối hợp lên menu cho nhà hàng

- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

  • Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự

- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.

- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.

- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

  •  Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.

  •  Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

- Đề xuất việc trang bị mới thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng theo thỏa thuận.

- Phụ cấp cơm và chỗ ở lại.

- Bảo hiểm đầy đủ theo quy định nhà nước

- Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài

- Teambuilding, du lịch….

Yêu cầu công việc

1. Trình độ: Tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành ẩm thực, các khóa đào tạo chuyên ngành bếp.

2. Kinh nghiệm: Có từ 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (ưu tiên bếp chay), ưu tiên trong các khách sạn resort tiêu chuẩn 4,5 sao

3. Tiếng anh giao tiếp cơ bản

4. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

5. Kỹ năng:

- Quản lý công việc

- Kỹ năng giải quyết vấn đề, tạo động lực, tổ chức và đào tạo

- Sáng tạo, năng động và yêu thích công việc

Yêu cầu hồ sơ

CV/ Hồ sơ cá nhân kèm ảnh Tiếng Việt
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Thôn Kambute, xã Tu tra, H. Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng
  • SAMTEN HILLS DALAT

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu