Nhân Viên Phụ Bếp Ngọt
- Hạn nộp: 11/09/2022
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
3
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
12/09/2022 00:00
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu theo hướng dẫn.
- Sơ chế và chế biến các loại chè tráng miệng, và các món tráng miệng theo tiêu chuẩn của cửa hàng
- Sơ chế và chế biến các loại nước uống theo công thức của cửa hàng
- Chế biến, đóng gói đơn hàng tại cửa hàng theo yêu cầu
- Dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp được phân công.
- Xoay Ca 8h (tăng ca tính tiền thêm)
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp, vệ sinh và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
- Phối hợp kiểm soát tồn hàng tại Bếp trung tâm và cửa hàng
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện , trẻ trung.
- Chế độ đãi ngộ tốt, bảo hiểm, thưởng, nghỉ lễ tết theo quy định.
- Các phúc lợi khác trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng bếp ngọt cơ bản 06 tháng - 1 năm
- Làm được xoay ca.
- Mức độ công việc cần người có sức khoẻ tốt, áp lực cao.
- Không nhuộm tóc.
- Gọn gàng, sạch sẽ.
- Làm việc linh hoạt, sáng tạo, cởi mở.
- Khả năng giao tiếp, xử lý tình huống linh hoạt.
- Có trách nhiệm, quản lý công việc tốt.
- Đam mê và biết cách tổ chức.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 236 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Thương hiệu chuỗi Nhà hàng DIMSUM NGHỆ NHÂN. Nguyên liệu organic sạch lành. Thực đơn phong phú cầu kỳ. Chế biến sáng tạo bởi những nghệ nhân. Bữa tiệc ẩm thực Trung Hoa đầy hướng vị và màu sắc
Thông tin liên hệ
- Trần Hiếu - Giám Đốc Nhà Hàng