BẾP TRƯỞNG
- Hạn nộp: 31/08/2022
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Quản lý, điều hành
29/08/2022 15:18
Mô tả công việc
Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
Phân công, giao việc cụ thể cho Bếp phó, Bếp chính hoặc Tổ trưởng ca
Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
Quản lý nhân sự bộ phận bếp Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp
Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
Các công việc khác Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, Quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương: 25tr
• Thời gian làm việc: 8 tiếng
• Được đóng BHXH, BHTN, BHYT và các chế độ khác theo luật Lao động
• Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên ở vị trí tương đương. Đã từng đảm nhiệm vị trí Bếp Trưởng các nhà hàng
• Có kiến thức tốt về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ
• Ngoại hình nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
• Người có năng lực chuyên môn giỏi
• Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
• Có tính sáng tạo và linh hoạt
• Giao tiếp tốt, nhất là tiếng Anh
• Có sức khỏe tốt và chịu được áp lực công việc...
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Số 25 – 27 Ngõ Trạm, phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
- https://sanhotelseries.com/
San Grand Hotel is perfectly located at No 2 Cau Go Lane, Hoan Kiem District, Old Quarter of Hanoi. That land was the former house of a Vietnamese-French man, named Lucien. It would be normal if San Grand Hotel simply transferred or rented his old house to make the hotel. But the truth of every story in life has its miracle reasons…. San Grand Hotel was always an attractive person, especially with the children in the old town, because in him was a library of special stories told in a slow, warm tone, along with the Old French song. His childhood was with the puppet theater, he learned how to make a water puppet and was ready to sit down all day and showed the children how to do it. What was more wonderful to children when they were instructed to puppets by a respectable teacher! Let's keep quiet when the narrative stories as never to cease until the children cheered joyfully, when a puppet was born. So, the old house of the teacher became the place where the children very much favorite and frequented every morning and afternoon. Time passed by, the land was inherited to his only daughter with passionate desires of making such memorable place for everyone, so the San Grand Hotel was born since then to be now called – San Grand Hotel
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Diệu Quỳnh - Trưởng phòng Hành chính nhân sự