Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 17/09/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
17/08/2022 09:20
Mô tả công việc
- Phân công công việc cho nhân viên trong Bếp.
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định lượng cho phép
- Đề xuất thực đơn cho phù hợp với mô hình kinh doanh của nhà hàng.
- Đề xuất nguyên liệu và món mới hàng kỳ.
- Giám sát và trực tiếp chế biến đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
- Giám sát, kiểm tra về chất lượng món ăn đảm bảo ATTP.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
- Giám sát, kiểm tra các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: Thỏa thuận
- Thời gian làm việc: 9h - 22h (Nghỉ trưa 2 tiếng)
- Chế độ nghỉ hưởng lương theo quy định của Công ty.
- Đóng bảo hiểm lao động, BHYT, BHXH theo quy định Nhà nước.
Yêu cầu công việc
- Có tinh thần trách nhiệm, nhanh nhẹn, chăm chỉ
- Thái độ hòa đồng, vui vẻ, ham học hỏi
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Royal City - 72A Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hansang - Korean BBQ & Korean Food là nhà hàng 100% đến từ Hàn Quốc mang hương vị từ Hàn Quốc và ẩm thực tinh túy từ Hàn Quốc
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự - Phòng Nhân sự