Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13651 1

Nhân viên bếp Chảo 3 - Wok Chef 3

  • Hạn nộp: 25/11/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận 5 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
24/11/2022 13:26

Mô tả công việc

1. Hỗ trợ phát triển các chiến lược chiêu mộ nhân tài và các kế hoạch tuyển dụng.

Assist in developing talent acquisition strategies and hiring plans.

2. Chuẩn bị và chế biến theo tiêu chuẩn của Tổ trưởng, Bếp phó và Bếp trưởng.

Preparing and processing noodle according to standards of Dimsum Chef, Executive Chinese Chef and Asst. Executive Chinese Chefs.

3. Kiểm tra mọi thứ sẵn sàng, nấu ăn và trình bày món ăn hằng ngày.

Check everything is ready, cook and present dishes daily.

4. Kiễm kê hàng ngày một cách chính xác và yêu cẩu đặt hàng dưới sự phê duyệt của Tổ trưởng.

Daily inventory correctly and request for purchasing under approval of Section Head.

5. Kiểm tra chất lượng và số lượng thực phẩm ở cửa hàng thực phẩm, chợ… khi nhận hàng.

Checking the quality and quantity of food in store, market…when receiving.

6. Tránh những thực phẩm dư thừa tồn kho bằng cách kiểm kê chính xác để loại bỏ những thực phẩm hư hỏng. Kiểm kê nhà bếp hằng ngày để tránh dư quá nhiều thức ăn.

Avoiding excess food by inventory accuracy to remove the spoiled food. Kitchen inventory daily to avoid too much excess food.

7. Đảm bảo các máy móc, thiết bị của nhà bếp sạch sẽ và vận hành hợp lý.

Ensuring that machineries and equipments of kitchen are clean and operating properly.

8. Đảm bảo an toàn và tránh tai nạn trong nhà bếp.

Ensuring the safety and avoiding accidents in the kitchen.

9. Trao đổi các hoạt động hàng ngày với đội ngũ nhân viên trong bộ phận.

Discuss daily activities within section.

10. Tham dự huấn luyện hằng ngày do Tổ trưởng, Bếp phó hoặc Bếp trưởng chỉ dẫn.

Attending daily training conducted by Dimsum Chef, Executive Chinese Chef and Asst. Executive Chinese Chefs.

11. Hoàn thành nhiệm vụ được giao từ Tổ trưởng, Bếp phó hoặc Bếp trưởng.

Completing assigned tasks from Dimsum Chef, Executive Chinese Chef and Asst. Executive Chinese Chefs.

12. Trợ giúp công việc của Nhân viên Chảo 1 & 2.

Assisting Wok No. 1 & 2.

13. Chế biến các món ăn bán vãng lai và tiệc các loại.

Processing dishes for sales and banquet.

14. Trợ giúp Bếp Trưởng và Bếp Phó hướng dẫn kiến thức, kỹ thuật chế biến món ăn cho các vị trí thấp hơn.

Assisting Executive Chef and Sous Chef in providing knowledge, cooking techniques to the lower positions.

Quyền lợi được hưởng

1. Mức lương hấp dẫn, theo năng lực + thưởng phí phục vụ. Competitive salary, depend on the ability + service charge bonus.

2. Phụ cấp ca đêm, ca gãy và ngoài giờ theo quy định. Allowance for night shift, split shift and overtime as prescribed by policy.

3. Điều chỉnh tăng lương hàng năm theo tình hình kinh doanh thực tế. Annual salary increasement based on actual business result.

4. Tham gia Bảo hiểm (BHXH, BHTN, BHYT, BHTN) theo quy định. Social, Unemployment, Health, 24/24 Personal Accident Insurance according to Law.

5. Phúc lợi:

Benefit:

- Hỗ trợ suất ăn, gửi xe, đồng phục và giặt ủi.

Duty meal, parking lot, uniform and laundry service are provided.

- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết theo tình hình kinh doanh.

Bonus in the Public holidays and New Year based on company policy from time to time.

- Chương trình khen thưởng nhân viên xuất sắc của tháng, quý & năm.

Employee recognition program for month, quarter & year awards.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

Professional working environment, opportunity to develop in career path.

- Các phúc lợi khác (sinh nhật, đám cưới, mừng sinh con, nằm viện, …) theo chính sách công ty.

Other allowances (birthday, wedding, baby welcome, hospitalization, ...) based on company policy.

Yêu cầu công việc

1. Có bằng Tốt Nghiệp từ Phổ thông Trung Học trở lên.

Graduate from College and above.

2. Kỹ năng đọc, viết và giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

Basic reading, writing and oral proficiency in the English language.

3. Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm công việc liên quan.

At least 2 years-experienced in related skills.

4. Kỹ năng giao tiếp tốt.

Excellent interpersonal skills.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng ứng tuyển trực tiếp và gửi CV về email Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 8 Nguyễn Huệ, quận 1 , TP Hồ Chí Minh
  • https://www.wmcvietnam.com
  • Windsor Property Management Group Corporation (WMC Group) is a hospitality and property services management company headquartered in Ho Chi Minh City, Vietnam. The company manages a diverse portfolio of offices, restaurants, commercial shopping centers, hotels, and serviced apartments including The Reverie Saigon Hotel, a member of the Leading Hotels of the World, Times Square, Windsor Plaza Hotel , Sherwood Residence and Sherwood Suites Guided by the company vision and mission, WMC Group is now embarking on a dynamic path of expansion and growth to become one of Vietnam's leading hospitality and property management groups. We welcome dynamic, active and potential talents for our expansion and growth. All potential candidates will have chances to grow with our group at differrent properties.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu