Quản lý nhà hàng Cafe
- Hạn nộp: 30/10/2022
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Làm theo ca
Ẩm thực
31/01/2023 08:59
Mô tả công việc
Mô tả công việc:
1. Quản Lý nhân viên
- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
2. Quản lý tài chính
- Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.
- Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
3. Quản lý đặt bàn
- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.
- Trực tiếp lên hợp đồng và trình Tổng quản lý duyệt và tổ chức thực hiện.
- Cùng bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày và đặt tiệc.
4. Quản lý hàng hóa, tài sản của quán
- Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
- Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
5. Giải quyết sự cố, khiếu nại của khách hàng
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
- Báo cáo Tổng quản lý kết quả giải quyết.
6. Điều hành công việc
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
7. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho tổng quản lý.
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi:
- Lương cứng: 10.000.000 VNĐ - 15.000.000 VNĐ + Thưởng trách nhiệm + doanh thu
- Ăn trưa 1 bữa
- Được hưởng các chế độ theo qui định nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN theo luật hiện hiện hành và các chế độ phúc lợi khác theo qui định của Công ty.
Thời gian làm việc: Làm việc giờ hành chính 9h/ngày. Tuần OFF 1 ngày
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Sạch sẽ, gọn gàng, nghiêm túc tuân thủ quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kinh nghiệm: tối thiểu 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Có kiến thức về thị trường, xu hướng tiêu dùng, có hiểu biết về ngành FnB
- Chủ động, sáng tạo, có tư duy logic, mạch lạc, nhanh nhạy.
Địa Điểm: Khách sạn The Ann, 38A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Yêu cầu hồ sơ
Địa Điểm: 38A Hàng chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ứng tuyển: CV gửi về email: Tin đã hết hạn - Liên hệ: 094.121.6611 (Ms.Dương)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 38a Phố Hàng Chuối, Phạm Đình Hồ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
This boutique hotel is idyllically situated in one of the most beautiful areas of Hanoi. A beautiful 4 star hotel in Hanoi with a fantastic reputation, offering superb facilities which are both stylish and comfortable. With a Food and Beverage operation to match that is focused on offering the best in modern international cuisine. This is a property that offers a really exciting opportunity and career move..
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự