PHỤC VỤ NHÀ HÀNG
- Hạn nộp: 07/11/2022
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
4
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Khác
Nhân viên
26/10/2022 11:21
Mô tả công việc
Thực hiện các công việc đầu ca
• Vệ sinh cá nhân, tuân thủ đúng các quy định về đồng phục, tác phong nghiêm chỉnh trước khi bắt đầu mỗi ca làm việc.
• Rà soát, tổng kiểm tra khu vực mình làm việc, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ các công cụ dụng cụ, thực đơn, sổ order, ghi chép,… sẵn sàng phục vụ khách.
• Thực hiện sắp xếp bàn ăn, ghế ngồi theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng
• Kiểm tra các hệ thống điện, đèn, quạt, hút mùi,… có hoạt động bình thường không. Tự xử lý nếu được hoặc báo cáo ngay cho Giám sát nhà hàng hoặc Quản lý nhà hàng xử lý khi phát hiện sự cố.
Quy trình phục vụ của Nhân viên phục vụ nhà hàng
• Tiếp nhận thông tin và đón tiếp khách hàng từ Lễ tân
• Hướng dẫn khách vào bàn, trình menu để khách chọn món ăn, thức uống. Có thể giới thiệu, tư vấn đồ ăn, thức uống cho khách khi được yêu cầu.
• Chủ động giới thiệu cho khách về món mới hoặc món đặc biệt của nhà hàng, hoặc các chương trình ưu đãi, khuyến mại,…
• Ghi nhận chính xác thông tin order (gọi đồ) từ khách về tên món ăn, thức uống, số lượng món, các yêu cầu đặc biệt,…
• Xác nhận lại với khách các thông tin mà khách đã order để tránh sai sót
• Chuyển order cho thu ngân, bar và bếp. Có trách nhiệm theo sát quá trình chuẩn bị đồ ăn của bộ phận bếp, đảm bảo thời gian chuẩn bị của các món không quá lâu, quá thời gian quy định của nhà hàng.
• Phục vụ theo đúng order khách gọi. Đảm bảo đúng thứ tự, đúng bàn, đúng món ăn, thức uống và đủ số lượng.
• Phục vụ các yêu cầu khác: rót rượu, thay đổi order hoặc order bổ sung, thêm nước dùng, gia vị,…
• Trình hoá đơn tận bàn cho khách hoặc hỗ trợ khách thực hiện quá trình thanh toán tại quầy thu ngân.
• Chào và niềm nở tiễn khách
• Thu dọn bàn ăn, sắp xếp lại bàn mới, sẵn sàng phục vụ khách hàng tiếp theo.
Kiểm soát, bảo quản các dụng cụ phục vụ
• Đảm bảo luôn sẵn sàng đầy đủ các dụng cụ cần thiết trong quá trình phục vụ khách như: chén, thìa, đĩa, dao, muỗng, nĩa, đũa, ly, cốc, ghế trẻ em, kìm, kéo,…
• Lau rửa vệ sinh sạch sẽ, bảo quản các công cụ dụng cụ của nhà hàng như: bàn ghế, dụng cụ làm việc, các vật dụng liên quan,… tránh tình trạng mất, hư hỏng, sứt mẻ, bẩn,…
• Báo cáo ngay với cấp trên khi phát hiện sự cố để kịp thời giải quyết.
Phối hợp hoạt động với các bộ phận khác
• Hỗ trợ nhân viên tại các khu vực khác hoàn thành công việc khi nhà hàng đông khách theo sự phân công của cấp trên
• Hàng ngày phối hợp làm việc với Thu ngân, Quản lý, Giám sát nhà hàng, Bếp,… khi khách gọi món, yêu cầu hủy món, gộp - tách bàn hay đưa ra góp ý - phàn nàn về dịch vụ của nhà hàng.
• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công, chỉ đạo
Thực hiện những công việc cuối ca
• Báo cáo hàng ngày với Giám sát, Quản lý nhà hàng tất cả những sự cố xảy ra trong nhà hàng
• Kết thúc ca, bàn giao công việc cho ca làm việc sau đó. Đặc biệt chú ý các phần công việc còn dở dang.
• Thực hiện tổng vệ sinh cuối ca. Kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, nước. Ngắt cầu dao, tắt điện, khóa cửa cẩn thận nếu kết thúc ca vào cuối ngày
Quyền lợi được hưởng
• Thời gian làm việc: theo ca
• Lương: 7tr5-8tr
• Phụ cấp ăn tại nơi làm việc
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp THPT , độ tuổi từ 18-25 tuổi
• Khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt và các ngôn ngữ khác làm điểm cộng
• Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn
• Ưu tiên có kinh nghiệm
• Nhanh nhẹn, nhiệt huyết, hòa đồng trong công việc, có thái độ nhiệt tình phục vụ
• Có trách nhiệm với công việc
• Có khả năng đi đứng trong thời gian dài
• Duy trì năng lượng tích cực làm việc
• Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng là một lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
1. Ms BÙI TỐ DƯƠNG NGA. 0916284752
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Số 24 Hàng Hành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn La Paix Boutique
Thông tin liên hệ
- Ms Nga