BẾP TRƯỞNG
- Hạn nộp: 10/11/2022
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Quản lý, điều hành
26/10/2022 11:21
Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
+ Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp.
+ Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khi cần thiết.
+ Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.
+ Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
+ Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
+ Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
+ Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
- Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn
+ Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.
+ Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.
+ Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
+ Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.
+ Quản lý hệ thống menu hiện có.
+ Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến tại Nhà hàng – Khách sạn.
- Quản lý hàng hóa trong bếp
+ Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.
+ Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
+ Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.
+ Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
- Quản lý công việc bếp
+ Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính…).
+ Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí.
+ Đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định.
+ Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
+ Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.
- Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
+ Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
+ Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.
+ Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.
+ Đào tạo kỹ năng cho nhân viên.
- Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
- Các công việc khác
+ Ngoài ra Bếp trưởng còn có nhiệm vụ quản lý, là đầu mối trao đổi và báo cáo với Công ty.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 8 tiếng
- Mức lương: 25tr
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo Luật lao động.
- 12 ngày nghỉ phép năm
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên ở vị trí tương đương. Đã từng đảm nhiệm vị trí Bếp Trưởng các nhà hàng
• Có kiến thức tốt về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ
• Ngoại hình nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
• Người có năng lực chuyên môn giỏi
• Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
• Có tính sáng tạo và linh hoạt
• Giao tiếp tốt, nhất là tiếng Anh
• Có sức khỏe tốt và chịu được áp lực công việc...
Yêu cầu hồ sơ
1. Ms BÙI TỐ DƯƠNG NGA. Sđt liên hệ: 0916284752
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Số 24 Hàng Hành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn La Paix Boutique
Thông tin liên hệ
- Ms Nga