Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21175 1

BẾP TRƯỞNG

  • Hạn nộp: 10/11/2022
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
26/10/2022 11:21

Mô tả công việc

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp

+ Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp.

+ Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khi cần thiết.

+ Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.

+ Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.

+ Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.

+ Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.

+ Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.

- Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn

+ Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.

+ Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.

+ Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.

+ Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.

+ Quản lý hệ thống menu hiện có.

+ Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến tại Nhà hàng – Khách sạn.

- Quản lý hàng hóa trong bếp

+ Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.

+ Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

+ Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.

+ Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.

- Quản lý công việc bếp

+ Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính…).

+ Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí.

+ Đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định.

+ Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

+ Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.

- Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung

+ Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.

+ Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.

+ Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.

+ Đào tạo kỹ năng cho nhân viên.

- Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng

- Các công việc khác

+ Ngoài ra Bếp trưởng còn có nhiệm vụ quản lý, là đầu mối trao đổi và báo cáo với Công ty.

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc: 8 tiếng 

- Mức lương: 25tr

- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo Luật lao động.

- 12 ngày nghỉ phép năm

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên ở vị trí tương đương. Đã từng đảm nhiệm vị trí Bếp Trưởng các nhà hàng

• Có kiến thức tốt về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ

• Ngoại hình nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ

• Người có năng lực chuyên môn giỏi

• Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

• Có tính sáng tạo và linh hoạt

• Giao tiếp tốt, nhất là tiếng Anh

• Có sức khỏe tốt và chịu được áp lực công việc...

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ:

1. Ms BÙI TỐ DƯƠNG NGA.  Sđt liên hệ: 0916284752

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Số 24 Hàng Hành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Khách sạn La Paix Boutique

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu