Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17274 1

Executive Chef - Japanese Cuisine

  • Hạn nộp: 31/01/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
06/12/2022 17:33

Mô tả công việc

  • Nghiên cứu và tìm hiểu thị trường để nắm bắt xu hướng và từ đó sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp và đón đầu thị hiếu khách hàng
  • Thay đổi và làm mới thực đơn theo định kỳ quý - năm hoặc theo các dự án thực tế. Phối hợp với các bộ phận liên quan để thiết lập bộ tài liệu tiêu chuẩn, tài liệu hướng dẫn thực hiện và tiến hành đào tạo tập trung để triển khai món mới cho các bạn Bếp chính tại các chi nhánh nhà hàng
  • Phụ trách quản lý foodcost, làm tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa về giá bán và lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của công ty
  • Hỗ trợ test món khi phỏng vấn và đánh giá tuyển dụng các vị trí trong quầy bếp. Kết hợp cùng team thu mua và team QA/QC để giám sát và kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quy định.
  • Hệ thống hóa quy trình sản xuất và kết hợp cùng với Bếp trung tâm để đưa phương án tối ưu cho Khối vận hành (Nhà hàng)
  • Thực hiện các báo cáo, thống kê số liệu khác theo yêu cầu thực tế
  • Phụ trách các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp

Quyền lợi được hưởng

- Đãi ngộ: Lương + thưởng PMS + tháng lương 13,...
  • Review lương hàng năm
  • Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của Golden Gate

- Cơ hội thử thách và phát triển:

  • Cơ hội được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, là tập đoàn F&B hàng đầu Việt Nam
  • Được ủng hộ, trao quyền cho những ý kiến sáng tạo và đột phá

- Văn hoá môi trường làm việc:

  • Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo, công bằng, kỷ luật
  • Có lộ trình thăng tiến rõ ràng

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp Nhật hoặc các chuyên ngành khác có liên quan
  • Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên các vị trí Bếp trưởng, Quản lý quầy bếp, Phát triển và Sáng tạo món ăn,... hoặc các vị trí tương tự. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình hệ thống Resort, Chuỗi nhà hàng,...
  • Kỹ năng chuyên môn về ẩm thực Nhật Bản tốt, kiến thức sâu rộng về nhiều dòng sản phẩm, nhiều món ăn phù hợp với thị trường Việt Nam
  • Có kỹ năng tạo thực đơn mới, cải tiến và phát triển món theo xu hướng và nhu cầu thị trường
  • Kỹ năng sáng tạo tốt, hiểu được đặc thù của mô hình chuỗi nhà hàng để đưa ra các sản phẩm mới phù hợp
  • Khả năng phân tích, định lượng, tính toán chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tốt
  • Có khả năng giao tiếp hiệu quả và teamwork tốt. Có mindset về service tốt và sẵn sàng open để tiếp nhận các ý kiến đánh giá
  • Tiếng Nhật hoặc Tiếng Anh giao tiếp tốt là điểm cộng

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn

- Email: Tin đã hết hạn

- SĐT/ Zalo: 0946695560

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Trên 5.000
  • Tấng 6, tòa nhà Toyota ,315 Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
  • https://ggg.com.vn
  • Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Golden Gate sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, GoGi House, City Beer Station, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, Ba con cừu, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Rancho,...

Thông tin liên hệ

  • HR - Chuyên viên Tuyển dụng

Mã QR giới thiệu