Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13651 1

Tổ trưởng Bếp Âu - Western Chef De Partie - Khách sạn Windsor Plaza Q.5

  • Hạn nộp: 31/03/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận 5 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
28/03/2023 13:31

Mô tả công việc

• Dưới sự điều động trực tiếp của Bếp phó và Bếp trưởng, nấu các món Âu Á chiên, súp, mỳ các món trong thực đơn… Sơ chế và chế biến trực tiếp tất cả các món ăn trong thực đơn mà mình phụ trách, những loại món ăn kèm của món chính theo tiêu chuẩn về thời gian, chất lượng, trang trí món ăn và an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Công ty.

Cook all Western, Asian dishes, soups, pastas, noodles, dishes in menu… according to arrangement of Sous Chef and Head Chef. Directly prepare and cook all assigned dishes, extra items going along with main courses under company’s rules about time, effectiveness, decoration, hygiene standards and food safety.

• Chịu trách nhiệm kiểm tra hệ thống gas 48kg. Lên kế hoạch phiếu yêu cầu bình gas, đảm bảo gas luôn cung cấp sử dụng nấu tại bếp. Báo cáo mọi vấn đề về gas với Bếp phó phụ trách.

Be responsible for 48 kilo gas system. Ensure that gas is always provided enough for cooking progress. Report all gas matters to assigned Sous Chef.

• Chuẩn bị các nguyên liệu, phụ liệu sơ chế trước 20% đến 90% thành phẩm món ăn theo thực đơn các món chính như: các loại mỳ, súp... thực phẩm khác mà mình phụ trách, thành thói quen công việc hàng ngày của mình và cùng với người trong tổ bếp làm sạch và gọt rau củ.

Prepare ingredients, supplements and pre-cook (20%-90%) main courses: soups, pasta, noodles… and other assigned items. Cooperate with cook helpers to clean and cut vegetables.

• Giám sát các quy trình sơ chế và hệ thống dự trữ thực phẩm, đảm bảo an toàn đúng kỹ thuật và quy định an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như các yêu cầu của Bếp trưởng và Ban Quản lý.

Ensure safety technique, hygiene and safety food and meet demands of BOM and Head Chef in food preparing and storing.

• Kiểm tra hàng tồn và đề xuất yêu cầu hàng thực phẩm (cuối ca/ngày chuyển cho Bếp phó phụ trách và Bếp trưởng kiểm duyệt, chuyển cho bộ phận mua hàng).

Check inventory and write food request (pass to Head Chef, Sous Chef and purchasing department for approval at the end of shift or working day)

• Kiểm tra nhập hàng về chất lượng, số lượng, đảm bảo thời gian quy định. Các công cụ chuẩn bị (sơ chế sẵn), vệ sinh khu vực sạch sẽ. Thức ăn dư thừa được bố trí vào các bao rác cột kín lại, đưa vào thùng rác nơi quy định.

Ensure food before storing is proper quantity, quality and meets deadline. Equipment, working area must be cleaned. Rubbish must be placed in tied bag at pointed places.

• Nắm vững kỹ thuật, hiểu biết các loại thực phẩm (có trong thực đơn).

Understand the process and food (in the menu).

• Đọc các phiếu yêu cầu món ăn, chuyển tải thông tin món ăn cho các thợ nấu, thợ phụ bếp thực hiện chính xác phục vụ cho khách kịp thời.

Learn customers’ orders, arrange appropriate Commis and cook helpers to complete these orders.

• Nhận đơn hàng từ máy R-keeper.

Receive orders from R-keeper.

• Lưu trữ phiếu yêu cầu, không để thất thoát, kiểm tra phiếu, xác nhận số lượng phiếu, chuyển giao nhận (có sổ sách cho phòng kế toán) theo quy định Công ty.

Check, confirm and keep orders then deliver to accounting department.

Quyền lợi được hưởng

1. Mức lương hấp dẫn, theo năng lực + thưởng phí phục vụ. Competitive salary, depend on the ability + service charge bonus.

2. Phụ cấp ca đêm, ca gãy và ngoài giờ theo quy định. Allowance for night shift, split shift and overtime as prescribed by policy.

3. Điều chỉnh tăng lương hàng năm theo tình hình kinh doanh thực tế. Annual salary increasement based on actual business result.

4. Tham gia Bảo hiểm (BHXH, BHTN, BHYT, BHTN) theo quy định. Social, Unemployment, Health, 24/24 Personal Accident Insurance according to Law.

5. Phúc lợi:

Benefit:

- Hỗ trợ suất ăn, gửi xe, đồng phục và giặt ủi.

Duty meal, parking lot, uniform and laundry service are provided.

- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết theo tình hình kinh doanh.

Bonus in the Public holidays and New Year based on company policy from time to time.

- Chương trình khen thưởng nhân viên xuất sắc của tháng, quý & năm.

Employee recognition program for month, quarter & year awards.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

Professional working environment, opportunity to develop in career path.

- Các phúc lợi khác (sinh nhật, đám cưới, mừng sinh con, nằm viện, …) theo chính sách công ty.

Other allowances (birthday, wedding, baby welcome, hospitalization, ...) based on company policy.


Yêu cầu công việc

  1. Có bằng cấp về ngành quản lý khách sạn hoặc nghiên cứu chuyên về ẩm thực và quản lý thực phẩm.
  2. Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong khách sạn 5 *
  3. Ưu tiên có chứng nhận tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP hoặc ISO:22000.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng ứng tuyển trực tiếp và gửi CV về email Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 8 Nguyễn Huệ, quận 1 , TP Hồ Chí Minh
  • https://www.wmcvietnam.com
  • Windsor Property Management Group Corporation (WMC Group) is a hospitality and property services management company headquartered in Ho Chi Minh City, Vietnam. The company manages a diverse portfolio of offices, restaurants, commercial shopping centers, hotels, and serviced apartments including The Reverie Saigon Hotel, a member of the Leading Hotels of the World, Times Square, Windsor Plaza Hotel , Sherwood Residence and Sherwood Suites Guided by the company vision and mission, WMC Group is now embarking on a dynamic path of expansion and growth to become one of Vietnam's leading hospitality and property management groups. We welcome dynamic, active and potential talents for our expansion and growth. All potential candidates will have chances to grow with our group at differrent properties.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu