Baker/Thợ bánh nướng/ Thợ bánh mỳ/ Thợ bánh Âu/ Thợ bánh/ Socola
- Hạn nộp: 05/02/2023
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Khác
Bếp
Nhân viên
10/01/2023 11:53
Mô tả công việc
Công tác chuẩn bị:
Cân đếm và chuẩn bị chính xác nguyên liệu làm bánh
Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu khô và ướt cho sản xuất hàng ngày
Vệ sinh sạch sẽ và chuẩn bị tất cả các thiết bị và dụng cụ cần thiết cho sản xuất hàng ngày
Lên kế hoạch lịch trình sản xuất theo đơn đặt hàng đã nhận và đặt hạn ngạch cho số lượng hàng hóa được sản xuất hàng ngày
Sản xuất:
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu trước khi nướng để đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn quy định
Sử dụng máy trộn bột để trộn đều các nguyên liệu với nhau
Điều chỉnh chính xác nhiệt độ của lò
Duy trì tiêu chuẩn cao của công việc cụ thể theo hướng dẫn của người quản lý trực tiếp
Tuân thủ chính xác các công thức và quy trình sản xuất của Công ty
Môi trường làm việc:
Duy trì khu vực làm việc sạch sẽ, hợp vệ sinh phù hợp với các quy định về sức khỏe và an toàn
Mặc trang phục dựa trên các quy định về sức khỏe, vệ sinh và an toàn
Giữ các tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân và sự sạch sẽ của đồng phục
Luôn tuân thủ các quy trình của công ty liên quan đến kiểm tra nhiệt độ, ghi nhãn và ghi niên đại thực phẩm, lịch làm sạch và quy định vệ sinh, đồng thời đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ liên quan được lưu giữ
Đóng gói & Bảo quản:
Đảm bảo việc bảo quản đúng cách các dụng cụ, vật tư và sản phẩm làm bánh
Đóng gói sản phẩm để phân phối cho các nhà bán lẻ và bán buôn
Hỗ trợ nhận hàng và lưu trữ các hàng hóa được giao
Khác:
Sử dụng thiết bị để sản xuất hiệu quả
Duy trì kiến thức tốt về máy trộn phức tạp và cách vận hành chúng
Làm việc độc lập hoặc theo nhóm để thực hiện công việc
Đào tạo người mới về kỹ thuật và quy trình làm bánh
Đi làm đúng giờ và báo cáo trực tiếp với quản lý trực khi đến và trước khi ra về
Tuân thủ các quy trình làm việc và quy trình nội bộ của Công ty
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH đầy đủ
- Được hưởng phụ cấp ăn ca
- Được đào tạo nâng cao tay nghề
- Có lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng
- Môi trường giao tiếp tiếng Anh
Yêu cầu công việc
Có từ 2 - 4 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí bánh nướng, bánh mì, socola, v.v
Kiến thức sâu rộng về các nguyên tắc cơ bản về bánh
Kiến thức làm việc về các kỹ thuật làm bánh tiên tiến
Kiến thức sâu rộng về thiết bị nhà bếp
Khả năng chú ý đến từng chi tiết và làm nhiều nhiệm vụ đồng thời
Có khả năng làm việc trong điều kiện căng thẳng và áp lực cao, đồng thời giải quyết các vấn đề trong thời gian thực
Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế
Trung thực, trách nhiệm và đam mê
Làm việc chăm chỉ và đúng giờ
Tính cách dễ chịu và hướng ngoại
Cam kết và cống hiến cho Công ty
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Tầng 2, tòa nhà Packexim, 49 ngõ 15 đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
- https://www.cestbon.vn
Được thành lập từ năm 2017, C'est Bon Bakery tự hào là thương hiệu bánh ngọt chuẩn Pháp do các đầu bếp người Pháp dẫn dắt cùng đội ngũ bếp trẻ trung, đầy tâm huyết và đam mê với nghề. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mì, sô cô la, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Nếu bạn là người đam mê dòng bánh Pháp, bạn muốn phát triển nghề nghiệp bài bản và làm ra những chiếc bánh ngon để phục vụ các Thượng đế, đừng ngần ngại gia nhập đội ngũ của chúng tôi nhé!
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự