Bếp Chính
- Hạn nộp: 09/02/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
09/01/2023 09:03
Mô tả công việc
- Điều hành công việc của bộ phận bếp (họp đầu ca, phân công công việc, hướng dẫn xuất nhập tồn Bếp và các các công việc khác)
- Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Ban quản lý
- Quản lý nhân sự của bộ phận Bếp (Tuyển dụng, đào tạo, đưa ra các phương án khen thưởng, động viên, khích lệ tinh thần làm việc của Nhân viên);
- Quản lý các công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp;
đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp; Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình);
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban quản lý, các Trưởng bộ phận;
- Quản lý chi phí thực phẩm, chi phí hao hụt nguyên vật liệu, chi phí nhân sự của bộ phận Bếp theo định mức quy định;
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: thỏa thuận
- Tăng lương
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
Yêu cầu công việc
- Có khả năng đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho đội ngũ Bếp;
- Tính cách cởi mở;
- Có tinh thần trách nhiệm ở vị trí của mình.
- Có khả năng xử lý món ăn linh hoạt theo yêu cầu của Khách hàng;
- Có tinh thần học hỏi, tìm tòi những cái mới;
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 90A Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Nhà Hàng The Busa Park Vũng Tàu
Thông tin liên hệ
- Mr Quan