Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34017 1

Chef de Partie (Asian fusion)

  • Hạn nộp: 15/10/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
10/10/2023 10:36

Mô tả công việc

Tổ chức, giám sát và vận hành hoạt động bộ phận:

• Lên kế hoạch công việc, phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm.

• Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho tổ bếp hàng ngày.

• Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình.

• Đảm bảo mọi thức ăn được chuẩn bị, chế biến và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn.

• Huấn luyện nhân viên về kỹ năng nấu ăn, kiến thức trang trí đĩa thức ăn, tiêu chí về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC...

• Sắp xếp đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho sự chế biến của nhân viên dưới quyền.

• Chịu trách nhiệm trước Bếp Trưởng / Bếp Phó về thực đơn, định lượng và chất lượng món ăn do tổ mình phụ trách (theo đúng đề xuất ban đầu với Bếp Trưởng, Bếp Phó).

• Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày, đảm bảo thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong tổ của mình.

• Báo cáo và đề nghị ngay cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) biện pháp giảm chi phí sản xuất khi thấy cần thiết.

• Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản do Tổ bếp phụ trách.

• Sắp xếp lịch làm việc nhân viên hợp lý.

• Tham vấn cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.

• Đảm bảo nhân viên tuân thủ quy định về tác phong, ngoại hình, đồng phục.

• Thực hiện ghi nhận sổ 03 bước theo quy định VSATTP.

Tài chính

• Quản lý về chi phí, theo tinh thần tiết kiệm, tránh thất thoát.

• Nghiên cứu các thực đơn, góp ý với Bếp trưởng để đề xuất được các sáng kiến nhằm duy trì lợi thế của Nhà hàng và Bếp của Nhà hàng..

• Đề xuất chế biến món ăn theo lượng hàng tồn kho để giải quyết hàng hóa tồn.

Marketing

• Tìm hiểu thị trường, phân tích cách khuynh hướng và yêu cầu mới nảy sinh để đề xuất các thực đơn món mới phù hợp yêu cầu của khách.

• Xây dựng, duy trì mối quan hệ tốt, tích cực các bộ phận khác trong nhà hàng.

Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên trong bộ phận

• Tiến hành huấn luyện nhân viên theo sự phân công của Bếp trưởng.

• Hướng dẫn và trực tiếp huấn luyện nhân viên mới. Trách nhiệm về công tác PCCC và môi trường ở khu vực Bếp.

• Không ngừng tự nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, tham gia đầy đủ các lớp đào tạo do Công ty tổ chức.

Các công việc khác

• Thường xuyên kiểm tra nhật ký công việc của bộ phận, để đảm bảo các công việc được thực hiện đầy đủ.

• Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng / Bếp phó những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng … để được chỉ đạo giải quyết.

• Lên lịch vệ sinh định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị trong bếp.

• Chịu trách nhiệm PCCC an toàn khu vực bếp làm việc.

• Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của nhà hàng (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên …).

• Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.


Quyền lợi được hưởng

- Lương cạnh tranh theo năng lực.

- Tham gia BHXH đầy đủ theo Luật.
- Trợ cấp cơm, tiền giữ xe.
- Được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ.
- Được sáng tạo thức uống và ghi nhận sáng kiến được duyệt.
- Bảo hiểm tai nạn 24/7 nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhân viên khi có sự cố xảy ra.
- Chính sách Phúc lợi: thưởng lễ tết, các dịp đặc biệt như 8/3,20/10, Trung thu, Sinh nhật...
- Chính sách thưởng khuyến khích khi Nhà hàng đạt doanh thu.
- Chế độ thăm hỏi khi nhân viên ốm đau, thai sản, gia đình có tang chế...

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.

Yêu cầu công việc

• Ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

• Có tính sáng tạo cao.

• Trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc.

• Kỹ năng sắp xếp và tổ chức tốt.

• Có khả năng quản lý con người và bố trí công việc hợp lý, hiệu quả.

• Chịu được áp lực công việc.

• Tinh thần ham học hỏi.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ: Ms. Tường Vy - 0981 363 530(Ghi rõ thông tin cá nhân, kinh nghiệm đã làm việc).

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 13-17 Đường Đồng Khởi, Bến Nghé, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.facebook.com/seidininglounge
  • SEI tọa lạc trên đường Đồng Khởi - là con đường trung tâm của Sài Gòn, gần Nhà hát Thành phố, cạnh Sông Sài Gòn, được mệnh danh là con đường thời trang, lịch sử và giao thoa giữa các nền văn hóa, du lịch của Sài Gòn. Khi đến SEI, bạn sẽ được tận hưởng đặc quyền sang trọng, riêng tư cùng ẩm thực fusion với những nguyên liệu tuyển chọn, âm nhạc, rượu và cigar trong không gian Nhật Bản hiện đại. --- SEI is located on Dong Khoi Street, the central street of Saigon, near the Opera House and the Saigon River, and is known as the street of fashion, history, cultural exchange and tourism. of Saigon. When you enter SEI, you will enjoy a luxurious lounge, private privileges, fusion cuisine made with specially selected ingredients, music, wine, and cigars in a mystical Japanese context. --- SEI Dining Lounge 13-17 Đồng Khởi, Bến Nghé, District 1 5:00pm - 12:00pm | Mon - Sun

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu