Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34526 1

Service - Nhân viên Phục Vụ

  • Hạn nộp: 30/05/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
12
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
01/05/2023 11:13

Mô tả công việc

- Thực hiện việc setup đồ trang trí, khăn ăn, dĩa phục vụ, … trước giờ đón khách.

- Kịp thời bổ sung, đảm bảo khu vực đặt/để các dụng cụ phục vụ cho quá trình dùng bữa của khách có đầy đủ.

- Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng…

- Hỗ trợ khách chọn đồ ăn và thức uống, mời khách các loại rượu/cocktail có trong menu.

- Luôn cập nhật các lựa chọn trong menu hiện tại, nắm được tình hình đẩy món hoặc hết món trong bếp để thuận tiện trao đổi với khách hàng.

- Ghi note những thông tin lưu ý trên món ăn của từng khách hàng, đặc biệt là khách quen.

- Theo dõi thời gian lên món của nhà bếp, hỗ trợ mở và rót rượi tại bàn cho khách hàng.

- Nhận bill thanh toán từ thu ngân và kiểm tra lại thông tin chính xác.

- Khách hàng kết thúc trải nghiệm, nhân viên thăm hỏi và mời khách quay lại lần sau.

- Dọn dẹp vệ sinh bàn ăn sau khi khách rời khỏi nhà hàng.

- Báo cáo Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.

- Thực hiện vệ sinh cuối ca trước khi ra về.

- Những công việc khác theo sự sắp xếp của cấp quản lý

Quyền lợi được hưởng

  • Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, mỗi tuần Off 1 ngày
  • Tham gia BHXH full lương, 1 ngày phép sau thời gian thử việc
  • Được hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc
  • Có địa điểm gửi xe miễn phí cho nhân viên
  • Nhân viên được cấp phát đồng phục miễn phí
  • Được đào tạo quy trình bài bản & có cơ hội thăng tiến
  • Cơ hội làm việc, phát triển tại môi trường nhà hàng cao cấp & chuyên nghiệp nhất thị trường
  • Các chế độ khác theo quy định của pháp luật

Yêu cầu công việc

  • Đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các nhà hàng, ưu tiên ứng viên từng làm nhà hàng Fine dinning và am hiểu thêm về các loại rượu.
  • Có kiến thức về dịch vụ nhà hàng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Giao tiếp tốt, có tiếng anh là một lợi thế.
  • Chăm chỉ, trung thực và cẩn thận trong công việc.
  • Ham học hỏi và luôn có chí cầu tiến.

Yêu cầu hồ sơ

Full CV vui lòng nộp: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 138-140-142 Pasteur, Distrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • We are a F&B Corporation with modern cuisine concept. Our first establishment will be the first dry age steakhouse in Ho Chi Minh City, Vietnam. With 900 sqm in the heart of District 1, we are looking for people who are passionate for creating a new standard of dining concept in Vietnam. If you are a people person who loves the rewarding challenge of building a brand, we want to hear from you.

Thông tin liên hệ

  • Nhân Sự

Mã QR giới thiệu