Bếp chính
- Hạn nộp: 30/01/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
25/12/2017 11:23
Mô tả công việc
Khách sạn Meracus cần tuyển đầu bếp cho nhà hàng ăn sáng. Mô tả công việc: - Chuẩn bị các món ăn hàng ngày theo menu - Nghiên cứu và thay đổi thường xuyên các thực đơn ăn sáng để tạo sự phong phú, đa dạng - Đảm bảo hài lòng và chất lượng dịch vụ với khách hàng - Làm việc ca sáng từ 6h đến 14h
Quyền lợi được hưởng
Chế độ: - Lương cứng theo thỏa thuận - Phụ cấp ăn trưa - Được chia Tips box + Thưởng phí dịch vụ hàng tháng - Nghỉ 1 ngày/tuần và các chế độ khác theo quy định
Yêu cầu công việc
Kỹ năng: - Học tại các trường trung cấp hoặc cao đẳng về nấu ăn - Đã có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Âu/Á - Nhanh nhẹn, năng động, chăm chỉ và nhiệt tình - Có khả năng giao tiếp tiếng Anh - Ưu tiên có khả năng pha chế đồ uống (trà, cà phê, nước hoa quả...)
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ trực tiếp theo thông tin liên hệ bên dưới
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 11 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hanoi
- http://meracushotels.com
Khách sạn Meracus, Hoàn Kiếm, Hà nội là chuỗi khách sạn 3* hàng đầu tại khu vực phố cổ Hà Nội phục vụ du khách trong nước và nước ngoài. Hiện nay, Meracus hiện đang có 2 khách sạn tại Hàng Dầu và Hàng Trống. Cả 2 khách sạn đều được đánh giá trong top 25 khách sạn có dịch vụ tốt nhất Việt Nam năm 2015 và được TripAdvisỏ đánh giá cao. Tại Meracus, chúng tôi hướng đến một môi trường làm việc chia sẻ, chân thành và chủ động trong công việc, trong đó, các nhân viên làm việc bằng niềm yêu thích, có trách nhiệm và chủ động với công việc. Chào đón các bạn nộp hồ sơ và làm việc với khách sạn Meracus.
Thông tin liên hệ
- Ms Huệ (hr@meracushotels.com)