Demi Chef - Cold Kitchen
- Hạn nộp: 21/01/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Giờ hành chính
Resort/ Khu Du lịch
Bếp
Nhân viên
06/09/2018 10:54
Mô tả công việc
Mô tả công việc: - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
-Theo chính sách
Yêu cầu công việc
Yêu cầu: * Kiến thức, kỹ năng: - Nắm rõ những vấn đề cơ bản về qui trình chế biến món ăn - Hiểu biết về các nguyên tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm - Có kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC - Có kiến thức sử dụng và bảo quản trang thiết bị bếp - Nắm về định mức chi phí thực phẩm, nguyên liệu cho từng món ăn - Biết trang trí món ăn * Trình độ: - Tốt nghiệp PTTH - Có chứng chỉ đào tạo chuyên ngành của các trường nghề * Kinh nghiệm: - Ưu tiên cho ứng viên đã từng làm việc tại Khách sạn, Resort * Đặc tính cá nhân: - Độ tuổi tuyển dụng: < = 35 - Không mắc các bệnh về đường hô hấp, tim mạch, gan, bệnh truyền nhiễm - Không bị cận, loạn, viễn thị
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ bao gồm: - Sơ yếu lí lịch - Bản sao CMT/Hộ khẩu - Giấy khám sức khỏe - Đơn xin việc - Các bằng cấp liên qua - Hình thức nộp hồ sơ: Qua mail hoặc trực tiếp
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Cửa Lấp - Suối Mây, Suối Mây, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam
- https://www.salindaresort.com
Salinda Resort Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại đảo ngọc Phú Quốc. Nằm ẩn mình bên bờ biển đẹp và thanh bình thuộc thị trấn Dương Đông, Salinda Resort Phú Quốc là một khu nghỉ dưỡng cao cấp được kiến tạo trên ý tưởng giao thoa giữa văn hóa bản địa và kiến trúc đương đại.
Thông tin liên hệ
- Mr. Phan Quốc Sơn - Human Relations Manager