Quản lý, Giám Sát Nhà Hàng
- Hạn nộp: 08/09/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Khác
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
31/08/2018 16:13
Mô tả công việc
- Lập kế hoạch/Hoạch định chiến lược kinh doanh (ngắn hạn, trung hạn, dài hạn) cho Nhà hàng để nhà hàng kinh doanh hiệu quả;
- Kết hợp cùng Bếp trưởng để lên thực đơn, menu đặt tiệc phục vụ khách tại nhà hàng;
- Xử lý những tình huống xảy ra trong Nhà hàng, quầy bar, Bếp và giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của khách;
- Quản lý và kiểm soát chi phí, doanh thu, lợi nhuận của Nhà hàng;
- Tham mưu cho Ban Lãnh đạo các kế hoạch/chương trình, chính sách tiếp thị và khuyến mại nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và quảng bá hình ảnh Nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
- Lương + thưởng hấp dẫn theo năng lực
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ trên 30 tuổi (ưu tiên Nam), hình thức khá, giao tiếp tốt
- Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý khách sạn, Nhà hàng hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Cókinh nghiệm quản lý Nhà hàng Âu
- Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin và năng động
- Có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc
- Kỹ năng xử lý tình huống & giải quyết vấn đề nhanh
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt
- Tiếng Anh thành thạo các kỹ năng, thành thạo vi tính văn phòng
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nhấn vào NỘP HỒ SƠ để ứng tuyển
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 3 Thái Phiên, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
- https://www.facebook.com/botanica.vietnam
Hệ thống Nhà hàng Âu (Botanica & Grille6) chuyên steak & rượu vang cần tuyển dụng nhân sự
Thông tin liên hệ
- Ms Vân Anh (vananh.van@gmail.com) - Phụ Trách Nhân sự