Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6370 1

Demi Chef de Partie/ Tổ phó Bếp Âu

  • Hạn nộp: 29/01/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
17/11/2023 17:30

Mô tả công việc

- Kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào

- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công

- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp

- Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong

- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên.
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu

- Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn

- Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng

- Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí

- Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc

- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp

- Mức lương xứng đáng, có thể điều chỉnh hàng năm theo kết quả đánh giá công việc

- Tiền thưởng, service charge

- Công ty chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm 24/7

- Ăn ca miễn phí, khám sức khỏe định kỳ

- Cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp khi được làm việc với Bếp trưởng 2* Michelin người Pháp và đội ngũ bếp dày dặn kinh nghiệm

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm bếp Âu ở nhà hàng, khách sạn lớn

- Có bằng cấp/ chứng chỉ nấu ăn là 1 lợi thế

- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng

- Có tư duy tích cực, tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt

- Tư duy đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng học hỏi

- Có sức khoẻ tốt, yêu nghề, sự nhanh nhẹn trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

Hãy nhấn nút Nộp đơn qua Hoteljob.vn và đừng quên đính kèm CV có ảnh bạn nhé.

Hoặc: 
Nộp trực tiếp hồ sơ tại: Phòng Nhân sự, Tầng 2, Tòa nhà Press Club, Số 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
  • Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu