nhan-vien-hanh-ly-bellman

Nhân viên Hành lý (Bellman)

AMAZING HOTEL SAPA

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chào đón khách tại sảnh - Hỗ trợ khách trong việc vận chuyển hành lý - Đưa khách lên phòng và giới thiệu phòng cho khách khi khách đến nhận phòng - Lưu giữ hành lý của khách gửi tại khách sạn - Đảm bảo vấn đề an ninh khu vực của khách sạn - Làm các công việc có liên quan khác. - Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện tốt công việc - Hoàn thành công việc theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn - Theo sự chỉ đạo của cấp trên. - Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Có sắp xếp chỗ ở gần khách sạn cho nhân viên ở tỉnh, thành phố khác - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động. - Mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực. - Chế độ đãi ngộ tốt - Được nghỉ 1 ngày/tuần - Được đào tạo về nghiệp vụ khách sạn.

Yêu cầu công việc

- Nam, tuổi từ 20 - Tối thiểu tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành. - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Có tinh thần tập thể và trách nhiệm cao - Thái độ làm việc nhiệt tình, nghiêm túc, tích cực, kỹ năng làm việc độc lập tốt, chịu được áp lực cao trong công việc. - Năng động, linh hoạt, chủ động và sáng tạo. - Ưu tiên ứng viên Tiếng Anh giao tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ trực tiệp tại Phòng HCNS - Khách sạn Amazing - Số 7A Đồng Lợi, Sa Pa, Lào Cai Hoặc gửi về địa chỉ email: Gửi email

sđt 0978932359

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Sales Manager (Hà Nội) 19/05/2019 Thỏa thuận
Nhân viên làm phòng (Room Attendant) 25/04/2019 Thỏa thuận
Kế toán Khách sạn (Làm việc tại Sa Pa) 10/08/2019 Thỏa thuận
Quản lý Lavender Spa 02/05/2019 20 - 30 triệu
Kỹ thuật viên Spa 02/05/2019 8 - 12 triệu
Nhân viên Lễ tân Lavender Spa 02/05/2019 5 - 8 triệu

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ