Trưởng Bộ phận Ẩm thực (F&B Manager)
- Hạn nộp: 31/01/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Ẩm thực
16/02/2023 16:55
Mô tả công việc
Công việc cụ thể - Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của bộ phận Ẩm thực - Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận Ẩm thực - Điều phối mọi hoạt động của bộ phận Ẩm thực, đôn đốc, kiểm tra, giám sát và đánh giá kết quả hoạt động của các nhân viên trong bộ phận. - Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên - Lập kế hoạch và đề xuất các phương án chăm sóc khách hàng - Phối hợp tốt với các bộ phận khác trong khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập, điều kiện làm việc, các chế độ khác. - Mức lương hấp dẫn - Điều kiện làm việc tốt và môi trường thăng tiến cao - Được hưởng các chế độ theo yêu cầu.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh, Marketing, Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn hoặc lĩnh vực liên quan. - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương liên quan đến chuyên môn khách sạn 3 - 4 sao. - Có khả năng đàm phán, giải quyết vấn đề tốt với khách hàng. - Tiếng Anh thành thạo và giao tiếp tốt. - Tuổi từ 30 đến 40, ngoại hình ưa nhìn.
Yêu cầu hồ sơ
Email CV về địa chỉ: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 03 Đường Nguyễn Văn Linh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
- https://vandahotel.vn
Khách Sạn Vanda Đà Nẵng là Khách Sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay chân Cầu Rồng hướng ra sông Hàn, khách sạn 20 tầng có tầm nhìn ra khu vực hai bên bờ sông Hàn với cảnh quan của một thành phố Đà Nẵng hiện đại và không kém phần lãng mạn. Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm cho các vị trí sau:
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự - Trưởng nhân sự