Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6370 1

Executive Chef/ Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 30/08/2015
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Du thuyền
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
17/11/2023 17:30

Mô tả công việc

JOB DESCRIPTION:

- Should be able to lead a team.
- Manage the kitchen, in charge of the ordering and food preparation of breakfast lunch and dinner, special function/event, Vietnamese and Western food.
- Coordinate the presentation and service of kitchen products to ensure the highest quality at all times.
- Responsible for the cleanliness of the kitchen and back up facilities;
- Make the monthly roster and keep the cost food in control for the guest as well as for the staff meals. 

- Có khả năng lãnh đạo đội ngũ nhân viên bếp. 
- Quản lý bếp, chịu trách nhiệm đặt hàng và chuẩn bị thực phẩm cho bữa sáng, trưa, tối, các sự kiện đặc biệt, thực đơn Âu - Á trên tàu.
- Chịu trách nhiệm chế biến, sắp xếp và bài trí thực phẩm để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
-Chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh của bếp và các khu vực liên quan.
-Phân lịch làm việc hàng tháng, quản lý chi phí thực phẩm phục vụ khách hàng cũng như thực phẩm cho bữa ăn nhân viên một cách hợp lý.

JOB REQUIREMENTS:

- Minimum 8 years experience in the Kitchen and 3 years experience in the capacity of Executive Chef. 
- Managerial experience and public relations skill are required.
- Internationally recognized degree preferable. 
- Be able to communicate in English. 
- Computer proficiency required. 

- Ít nhất 8 năm làm việc trong lĩnh vực bếp, và 3 năm làm việc ở vị trí Bếp trưởng. 
- Kinh nghiệm quản lý và kỹ năng giao tiếp hiệu quả. 
- Đánh giá cao ứng viên có bằng cấp chứng chỉ nghề được quốc tế công nhận. 
- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. 
- Có khả năng sử dụng máy vi tính.

* Ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại Du thuyền 5* Emeraude Classic Cruises trên Vịnh Hạ Long

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
  • Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu