Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
8332 1

Tuyển Bếp Trưởng (Executive Chef)

  • Hạn nộp: 20/07/2015
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Bình Thuận
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
05/06/2015 21:26

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết công việc:
- Điều hành các hoạt động chế biến đồ ăn và dọn rửa nhằm tối ưu hóa công suất của bếp, đảm bảo chất lượng món ăn khi đến Khách hàng.
- Điều hành các hoạt động của bếp nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Giám sát các chương trình tiệc, các chương trình thúc đẩy bán hàng.
- Giám sát và điều phối việc thiết lập về thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.
- Thực hiện công tác kiểm tra bếp hàng ngày liên quan đến việc kiểm soát thực phẩm, bảo quản lưu trữ thực phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh.
- Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới phối hợp cùng các nhân viên thuộc bộ phận Bếp đảm bảo nâng cao doanh số, tiết kiệm chi phí.
- Đảm bảo chi phí thực phẩm luôn nằm trong phạm vi ngân sách đã được thiết lập.
- Điều phối và duy trì nhân sự ổn định thông qua việc bố trí cấp độ công việc phù hợp với kỹ năng, tay nghề và phụ trách huấn luyện nhân viên.
- Phối hợp với quản lý nhà hàng lên thực đơn và kiểm soát tình hình khách hàng.
- Xây dựng các sự kiện và chương trình đặc biệt về ẩm thực.
- Lập các công thức chế biến, cập nhật chi phí các món và giá bán.
- Thiết lập các công thức nấu ăn chuẩn.
- Sáng tạo các món mới và các sản phẩm mới.
- Duy trì các kỹ năng chuyên môn cao cấp.
- Khảo sát các đối thủ cạnh tranh và so sánh với các hoạt động của họ.

Yêu cầu:
- Hơn 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương ở các khách sạn, nhà hàng đạt tiêu chuẩn 4 sao hoặc tương đương.
- Nắm vững các kiến thức chuyên ngành bao gồm các thành phần, thiết bị, dụng cụ, thị trường và các xu hướng hiện thời để kịp thời điều chỉnh hoạt động bếp cho phù hợp.
- Tiếng Anh giao tiếp đủ đáp ứng yêu cầu công việc.
- Chủ động trong công việc, khả năng làm việc độc lập khi công việc yêu cầu.
- Có khả năng làm việc nhóm và lãnh đạo mọi người đạt mục tiêu đề ra.
- Sáng tạo, có đầu óc phân tích, tích cực suy nghĩ tìm ra những ý tưởng mới để đáp ứng nhu cầu công việc
- Tính cách cởi mở, chu đáo, chan hòa, quan tâm với mọi người.
 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 649/95 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://www.sonataresort.vn
  • Sonata Resort & Spa (Công ty TNHH Du lịch Phương Đông) trực thuộc công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Đông Tây, là một resort nghỉ dưỡng với quy mô 4 sao tọa lạc tại Km 17, thôn Tiến Phú, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu