Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6370 1

Trưởng tạp vụ/ Chief Steward

  • Hạn nộp: 28/04/2016
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực Bếp
Cập nhật
17/11/2023 17:30

Mô tả công việc

+ Trưởng bộ phận tạp vụ quản lý trực tiếp 5-7 nhân viên tạp vụ bếp; + Chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh của khu vực chế biến thực phẩm; + Giám sát chặt chẽ để các vật dụng nhà bếp và nhà hàng (bát, đũa, thìa, dĩa, xoong nồi, ly, cốc...) được rửa sạch sẽ và sắp xếp đúng nơi quy định; +  Thường xuyên rà xoát, kiểm kê đồ đạc và thực hiện báo cáo định kỳ những đổ vỡ, mất mát cho quản lý cấp trên. + Chịu trách nhiệm về các hoạt động của bộ phận và phối hợp nhịp nhành với các bộ phận liên quan (bếp, nhà hàng, tiệc...). + Chi tiết công việc cụ thể sẽ được trao đổi kỹ hơn trong quá trình phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Công ty chi trả 100% Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; - 6 ngày nghỉ 1 tháng, 16 ngày phép 1 năm; - Chế độ ăn ca, gửi xe nhân viên do Công ty cung cấp; - Chế độ tăng lương hàng năm, thưởng Lễ Tết.

Yêu cầu công việc

- Nam, nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe tốt; - Có ít nhất 3 - 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn; - Có khả năng giám sát, đào tạo và tổ chức công việc cũng như hướng dẫn nhân viên làm việc hiệu quả; - Có kỹ năng quản lý con người và quản lý tài sản.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc; - Sơ yếu lý lịch tự thuật; - Bản sao bằng cấp chứng chỉ liên quan; - Xác nhận kinh nghiệp/quá trình làm việc từ các nhà tuyển dụng trước đó.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
  • Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu