Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
7502 1

Bếp phó - Sous Chef (ưu tiên Bếp Á - Trung)

  • Hạn nộp: 01/06/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
31/05/2020 15:18

Mô tả công việc

1.     Kiểm tra nhân lực làm việc hàng ngày trong ca

2.     Kiểm tra thực đơn, lượng khách và các yêu cầu đặc biệt để lên kế hoạch làm việc hàng ngày

3.     Bàn giao công việc cho từng vị trí

4.     Kiểm tra thực phẩm, lên kế hoạch sử dụng và giám sát việc thực hiện của nhân viên

5.     Kiểm tra thành phẩm trước khi đưa ra phục vụ khách hàng

6.     Cùng bếp trưởng đưa ra ý kiến xây dựng và phát triển thực đơn

7.     Giám sát chặt chẽ VSATTP và ATLĐ trong khi làm việc

8.     Quan tâm tới ý kiếm và phản hồi của khách hàng để kịp thời có được dịch vụ tốt

9.     Có sự kết hợp chặt chẽ giữa các quản lý và giám sát để bàn giao công việc giữa các ca làm việc và cập nhật thông tin hoặc các vấn đề liên quan đến hoạt động hằng ngày của bếp

10.                        Quản lý nhân viên luôn giữ đúng kỷ luật, tiêu chuẩn phục vụ của khách sạn

11.                        Chuẩn bị, lên kế hoạch sử dụng thực phẩm hàng ngày

12.                        Kiểm soát trang thiết bị đồ dùng của bộ phận

13.                        Kiểm tra lượng hàng tồn hàng ngày và hàng tháng

14.                        Thiết lập mỗi quan hệ tốt giữa nhân viên bếp với các nhân viên trong khách sạn

15.                        Phản ánh, đánh giá chất lượng từng nhân viên thường xuyên với bếp trưởng

16.                        Tạo được sự tin cậy với cấp trên và nhân viên


Quyền lợi được hưởng

- Được cung cấp đồng phục, hưởng 01 bữa ăn theo ca 
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực (bao gồm Lương thỏa thuận + Service charge + đóng bảo hiểm theo quy định)
- Được hưởng các chế độ theo Luật lao động Việt Nam và chế độ đãi ngộ theo quy định của Công ty. 
- 01 ngày nghỉ/tuần và 12 ngày nghỉ phép/năm, các ngày Lễ/Tết được tính theo quy định 
- Chi tiết quyền lợi được hưởng sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên Nam
- Có kiến thức và tay nghề bếp Á, Trung. Ưu tiên biết thêm về bếp Âu, Nhật 
- Có bằng cấp liên quan đến Bếp
- Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm Bếp phó tại Khách sạn 4* hoặc tương đương
- Có kỹ năng về điều hành quản lý bếp 
- Có kỹ năng lãnh đạo và hướng dẫn, phát triển năng lực của nhân viên bếp
- Chịu được áp lực cao trong công việc, có khả năng làm việc độc lập 
- Ưu tiên ứng viên đi làm sớm

Yêu cầu hồ sơ

-  01 CV / Bản thông tin cá nhân kèm ảnh gửi về email: Tin đã hết hạn
-  Chi tiết liên hệ: 0243.733.9933 (Ms Nga - Nhân sự)


Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 287-301 Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam
  • https://www.superhotelcandle.vn
  • SUPER HOTEL Candle Hà Nội là một trong những dự án của Tập đoàn Nhân Nghĩa, được khởi công xây dựng năm 2007 với tổng mức đầu tư hơn 40 triệu USD, Candle Hotel đã được khẳng định đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao và chất lượng dịch vụ cao cấp. Những nét độc đáo của kiến trúc tân cổ điển, sự tinh tế trong đường nét, mới lạ trong cách phối hợp đã góp phần tạo nên một không gian kiến trúc sang trọng, lịch sự mang đẳng cấp Quốc tế mà vẫn đậm đà bản sắc Á Đông.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu