Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11308 1

Tổ trưởng phục vụ bàn

  • Hạn nộp: 14/07/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
19/09/2019 09:41

Mô tả công việc

- Đôn đốc và nhắc nhở nhân viên thực hiện đúng nội qui và các qui định trong giờ làm việc. - Kiểm tra, nhắc nhở, đôn đốc và giám sát nhân viên trong suốt ca làm việc của mình. - Hỗ trợ giải quyết những thắc mắc của khách hàng hoặc của nhân viên trong khả năng và trách nhiệm của mình. - Chịu trách nhiệm đối với những vi phạm nhân viên thuộc quyền của mình. - Kết hợp với Quản lý/Trợ lý trong việc điều phối nhân viên vào những vị trí công việc tùy vào tình hình kinh doanh hiện tại trong ca làm việc. - Phải làm gương trong việc thực hiện và duy trì tính kỷ luật, tác phong, phong cách trong khi làm việc cho nhân viên của mình noi theo. Ca A: 7h-15h30 Ca B: 14h-22h30 Ca C1: 7h - 14h và 16h - 21h Ca C2: 8h30 - 16h và 17h30 - 22h

Quyền lợi được hưởng

- Lương khởi điểm 5tr5, tăng lương theo mức độ hoàn thành công việc - Thưởng sinh nhật - Bao ăn trưa hoặc ăn tối tại Nhà hàng với ca làm việc sáng và chiều - Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn

Yêu cầu công việc

- Phải hiểu rõ các qui trình phục vụ của quán và hướng dẫn nhân viên mình thực hiện đúng theo những qui trình ấy. - Có kiến thức về các món ăn, thức uống trong ngày và giải thích cho khách hàng cùng nhân viên của mình khi cần . - Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đồng nghiệp cũng như nhân viên bộ phận mình. - Chịu trách nhiệm trong việc hoàn thành nghĩa vụ và nhiệm vụ được giao trong ca làm việc. - Kiểm tra và giám sát chặt chẽ công việc vệ sinh khu vực và thực hiện đúng nguyên tắc trong việc “Vệ sinh an toàn thực phẩm” trong suốt ca làm việc. - Kiểm tra việc thực hiện các qui trình làm việc của nhân viên, tác phong và phong cách phục vụ để kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở nhân viên thực hiện theo qui định. - Đề xuất khen thưởng hoặc áp dụng hình thức kỷ luật nhân viên kịp thời với Quản lý/Trợ lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa có thời hạn không quá 03 tháng tính đến thời điểm hiện tại); - CMND (bản sao công chứng); - Giấy khám sức khỏe (có thời hạn không quá 06 tháng tính đến thời điểm hiện tại); - Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các chứng chỉ liên quan (bản sao công chứng); Liên hệ Ms Yến 0868613436 - số viettel / số máy bàn: 0438.373.373

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 34 -36 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
  • https://www.nethue.com.vn
  • Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế” Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được. Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu