Tuyển Bếp Chính
- Hạn nộp: 16/11/2015
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
20
HCMC
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
04/11/2015 09:30
Mô tả công việc
- Trong 1 tháng đầu training tại 5-7-9 Nguyễn Trung Trực, Q.1, sau đó làm việc chính thức tại siêu thị Emart, Gò Vấp - Có thể làm và nấu các loại Pizza,Pasta, Rissoto - Sơ chế, chế biến thực phẩm theo sự chỉ đạo của cấp trên - Kiểm soát nhân viên trong ca làm việc của mình - Thời gian kí hđ: tối thiểu 1 năm - Thời gian đào tạo và thử việc : 2-3 tháng tùy năng lực , thử việc 85% lương chính thức.
Quyền lợi được hưởng
- 3-6 tháng tăng lương 1 lần nếu năng lực tốt. - Hưởng ưu đãi, chính sách tăng lương, thưởng, lễ tết theo quy định nhà nước - Mức lương: thỏa thuận + tiền ăn 18.000/ngày + tiền gởi xe 130.000/tháng + tiền tip tối thiệu 200.000/tháng
Yêu cầu công việc
- Có thể làm tết (Nhà hàng nghỉ tết 30,mùng 1,mùng 2) - Nam , tiếng anh giao tiếp, có kinh nghiệm bếp Âu ,làm việc tại Q.Gò Vấp - Nhanh nhẹn, hoạt bát, linh động chịu được áp lực khi khách đông và tinh thần làm việc nhóm - Ca full time ( 9h-12h) nghỉ 1 tiếng( có phòng cho nhân viên nghỉ ngơi) . 1 tuần nghỉ 1 ngày
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan. - Ghi rõ vị trí dự tuyển ngoài bìa hồ sơ -Nộp hồ sơ tại 5-7-9 Nguyễn Trung Trực, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 51-53 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7 / Tầng 4 - TTTM NOWZONE: 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
- https://buzzapizza.vn
Nhà hàng theo phong cách Ý chuyên về pizza, pasta, steak, salad, drinks.... Nhà Hàng Nhật chuyên về sushi Nhà hàng Hàn Quốc chuyên về lẩu thịt nướng
Thông tin liên hệ
- MS Ngọc